โดนเย็ดไป 3 ควยยังไม่หายเงี่ยน

ฉันอายุ 40 และภรรยาของฉันอายุ 32 เรารักกันมากว่า 10 ปี เรื่องราวระหว่างเราสองคนถือว่าเกื้อหนุนกันได้ดีทีเดียว แต่ฉันไม่ชอบเธอมากสำหรับเรื่องนี้บนเตียง เธอมีเซ็กส์มาก เขามักจะแอบอยู่ในห้องน้ำ เวลาเธอเย็ดกับฉันเธอชอบทำตัวเหมือนในหนังฝรั่ง ชอบพูดให้ฉันกระแทกแรง ๆ แลบลิ้นเลียปากเพื่อเซ็กส์ เท่าที่ได้ยินจากเพื่อนเกี่ยวกับการมีชู้หรือสวิงกิ้งคนอื่น ๆ หรือดูหนังและอื่น ๆ ตามที่คุณสังเกตเห็นฉันเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากเห็นเมียตัวเองโดนผู้ชายคนอื่นเย็ด เธอไม่เห็นด้วยและไม่ชอบฉันฉันจึงลองให้ยาปลุกเซ็กส์ให้เธอดูว่าเธอจะเป็นอย่างไร

วันนั้นผมพาแม่ไปเที่ยวระยอง เรากำลังพักผ่อนตามปกติ เป็นเวลาประมาณ 17.00 น. แตกปาก ฉันจึงผสมยาปลุกเซ็กส์ น่าจะประมาณ 15 เม็ด เธอกินโดยไม่รู้ว่าเธอกินยาปลุกเซ็กส์ของฉันด้วย หลังจากที่เธอกินยาแล้วฉันก็บอกให้เธออาบน้ำและอาบน้ำเพื่อให้มันสะอาดและสบาย หลังจากเธอออกจากห้องน้ำดูเธอเซ็กซี่มากตาเยิ้มแล้วฉันก็ปลอบเธอได้สักพัก อาการของเธอมีกลิ่นเหม็นครึ่งหนึ่ง จะไม่ง่วงจะไม่ร่าเริงยังไงดันไปข้างหน้า? ฉันก็เลยแกล้งหลอกเธอว่ามีโทรศัพท์ขอโทษฉันรับโทรศัพท์ก่อน ก่อนออกจากห้องผมเปิดหนัง Xx ทิ้งไว้ด้วย

หลังจากที่ฉันออกจากห้องเรียกเด็ก 2 คนในบังกะโลที่นั่นและฉันบอกให้พวกเขาเย็ดเธอ แต่ต้องใส่ทีละตัวและต้องใส่ถุงยางในห้องมันไม่ได้เปิดหน้าต่างมันมืดพอ แต่ก็ยังมองเห็นสิ่งต่างๆได้ชัดเจนเพราะในห้องมันแค่ 6:30 และไฟก็ไม่เปิด ในห้อง เข้าไปในห้องทันทีฉันเปิดประตูช้าๆ เห็นเธอกำลังช่วยตัวเองเธอนุ่งผ้าเช็ดตัว ไม่ใส่กางเกงในนอนหงายยกหัวกางขามือซ้ายแตะนมมือขวาแตะหีเอานิ้วเขี่ยแตดเธอไม่รู้เลยว่าเราสามคนกำลังจะเข้าไป ห้อง.

พวกเรา 3 คนแอบเข้าไปในห้อง ฉันกับอีกคนไปเข้าห้องน้ำ ชายอีกคนถอดเสื้อผ้าและคลานช้าๆภรรยาของผมยังคงมีปัญหากับการเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีเด็กชายคนหนึ่งค่อยๆเลียลิ้นของเขาแล้วเอานิ้วออกในรูหี ภรรยาของฉันคงคิดว่าเป็นฉัน เพราะเธอยังไม่มองไปที่ปลายเท้าเด็กชายเลียตามอำเภอใจดูดเลียดึงเม็ดแตดที่ยื่นออกมาส่งเสียงดังภรรยาผมยกหัวยกนมขึ้นลอยลิ้นกับปากชายหนุ่มคนนั้น เอาควยใส่หีเมียเมียผมพูดเสียงสั่นกับบรรยากาศสลัว ๆ ถ้าภรรยาของฉันไม่สังเกตเห็นอะไรเธอคงไม่รู้ว่าคนที่จะเย็ดเธอไม่ใช่ฉัน

ไอ้เด็กนั่นมันเลียหีเมียผมจนเมียผมแตกเมียร้องโอ้โฮ ….. อ้าาาา…. เด็กสาวคนนั้นมีกระดอแข็งแล้วมันก็เอาหำถูหีเมียผมแล้วมันก็ดันเข้าไปจนสุดมันจับขาเมียผมขึ้น เมียผมน้ำหีลอย มันกระแทกจากเบาไปหายากและหนักขึ้น เมียร้องโอ้ย…. มันกระแทกสักพักในท่านี้ ฉันและเพื่อนของฉันอีกคนยืนดูจนกระทั่งจู๋ทั้งสองของฉันเริ่มแข็งตัว เพื่อนของเขาที่ดูอยู่กับฉันถอดเสื้อผ้าออกและรอแม้ว่าฉันจะยังไม่ได้บอกเขาก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานเด็กที่กำลังมีเซ็กส์กับภรรยาของฉันจากนั้นก็จับเมียผมโก่งตูดเมียผมไม่รอช้ารีบหันก้นให้เด็ก

ตอนแรกคิดว่าจะตีไกลกว่านี้ เปล่าเลยหันไปหาเพื่อนแทน ทั้งคู่เปลี่ยนไปเร็วมาก ผู้ชายคนนั้นที่มีเพศสัมพันธ์กับภรรยาคนแรกของฉันเดินมาหาฉันให้ผู้ชายคนนี้ยืนดูกับฉันไปเย็ดเมียของฉันแทนมันเข้านอนมันเอาควยตบก้นเมียฉันครั้งหนึ่งแล้วมันก็ดันเข้าไปในหีเมียฉันทันที ผู้ชายคนที่สองที่กำลังเย็ดหีเมียของฉันชายหนุ่มที่เย็ดเมียฉันคนที่ 1 มันยืนอยู่ข้างๆฉันและควยรออยู่ เพราะฉันรู้ว่าทั้งคู่เป็นสัตว์ป่าที่มีขนาดต่างกัน

เด็กที่เขาเย็ดกับเมียผมนั้นตัวใหญ่กว่าผู้ชายที่เขายืนอยู่ข้างๆผมเมียของผมโดนกระแทกตูดจนนมห้อยและกระดกไปมาผมจึงดูดได้ เด็กหนุ่มทั้งสองคนเปลี่ยนมาเย็ดเมียผมสักพักทั้งสองก็สลับร่างกันอย่างรวดเร็ว เมียผมยังคงโก่งตูดอยู่ท่าเดิม ทั้งคู่หลงเมียผมทันที มันเย็ดสักพักก็จับเมียผมตะแคงซ้าย กระเด้ากระแทกรัว ๆ ดังลั่นห้องหีกับกระดอปะทะกัน หลังจากนั้นไม่นานก็ผลัดกันอีกครั้ง อีกคนวิ่งออกไป อีกคนหนึ่งวิ่งเข้ามาจับเมียผมตะแคงขวาเย็ดสลับกันไปเรื่อย ๆ เมียผมยกภูเขาออกจากอกด้วยความใจหาย แหงนหน้าสุด………. ปากครางอย่างเดียว

เด็กที่ยืนข้างๆผมชักว่าวไปเรื่อย ๆ จนน้ำแตกใส่หน้า แต่คนที่กำลังเย็ดเมียผมอยู่มันหันมาเย็ดหีเมียผมหลังจากนั้นผมก็เข้าไปเหมือนมีมนต์สะกด ผมจับเมียนอนหงายผมเย็ดสักพักหันไปมองเด็กที่กำลังเรียกผม แล้วชักว่าวจนน้ำแตกเมียผมยังเงยหน้าร้องลั่น…ซี๊ด…โอ๊ว.. อ้า นมของเธอเองก็บีบเค้นอย่างกับหนังฝรั่ง โดนเย็ดไป 3 ควยแล้วยังไม่หายเงี่ยนเลย ผมอยู่ในท่านี้ค่อนข้างนานกระเด้าหีเธอเสียงดังจนน้ำแตกในรูหีจนหยดสุดท้าย
เมียผมร้องอ้าาาาา… .. ผัวจ๋า… .. แล้วเมียผมก็ลุกขึ้นมาดูดเลียควยผม ฉันหันไปมองเด็กผู้ชายสองคนที่เพิ่งยืนอยู่หน้าห้องน้ำ แต่ตอนนี้เด็กสองคนนี้ออกไปแล้ว หลังจากเมียผมดูดควยเสร็จเมียผมก็ล้มลงไปนอนหงายหลับตากว้างผมเลยใส่เสื้อกับกางเกงออกไปหาเด็กผู้ชายทั้งสองอีกแล้วถามเด็กน้อยทั้งสองว่าเป็นยังไง แทะกินดีมั้ย? เด็กทั้งสองไม่ตอบอะไร แต่ขอบคุณมาก

เบอร์โทรที่แลกมันบอกผมว่าคราวหน้าถ้าคุณมาที่นี่อีกเราจะขอเย็ดเมียคุณอีก หลังจากนั้นฉันก็กลับเข้ามาในห้อง เห็นเมียผมยังเงี่ยนไม่หยุด เธอนอนหงายยกหัวขึ้นกางมือซ้ายแตะนมมือขวาแตะหีเอานิ้วเขี่ยแตด หนัง Xx ฉายแล้ว. เธอยังแยงคลิตอริส ผมยืนดูเธอสักพักจนควยแข็งเลยเย็ดเธออีกครั้ง…… .. ถ้ามีบรรยากาศแปลก ๆ ของเมียผมจะส่งให้อ่าน ขอบคุณที่อ่านจนจบ