เย็ดทอม ดี้ แฟนสาว พี่แฟน

สวัสดีฉันชื่อ “ต้อง” วันนั้นแฟนชวนไปดูหนัง ก็เลยไปรับแฟนที่บ้าน แฟนผมชื่ออ๋อยอายุ 17 มีพี่สาวชื่อโนอายุ 20 ทั้งคู่สวยไม่แพ้กัน ขาวสวย. ฉันขับรถมอเตอร์ไซค์ ปรากฏว่าผมอาการหนัก ฉันขับรถไปเรื่อย ๆ เมื่อไปถึงบ้านอ้อยในวันนั้นพ่อแม่ของอ้อยไม่อยู่ ผมเรียกไม้เท้าหน้าบ้าน พี่นีย์พี่สาวของอ๋อยออกมาบอกผมว่า “อ้อยไปบ้านเพื่อนทำรายงานเดี๋ยวผมจะกลับมา” ให้ผมรอในบ้านผมก็ขึ้นไปรออ้อย ที่ห้องอ้อยฉันเคยมานอนบ่อยๆตอนพ่อแม่เธอไม่อยู่ฉันก็เลยมีชุดไปอาบน้ำอ้อ…ลืมบอกไปห้องน้องหน่อยกับพี่น้อย เพื่อแบ่งปันฉันล็อคประตูบานหนึ่งแล้วอาบน้ำสักพักฉันก็เป็นลมหลังจากนั้นไม่นานก็มีคนมาเปิดประตูฉันคิดว่าอ้อยยังคงแส้ต่อไป แต่ประตูที่เปิดไม่ได้มาจาก ห้องน้ำอ้อยมาจากห้องพี่หนูตกใจรีบเอาผ้ามาพันรอบ แต่พี่หนูล็อคประตูแล้วเดินเข้าไปบอกว่า “พี่อ้อยโทรมาบอกว่ารถติดประมาณครึ่งชั่วโมงกลับ ให้พี่ของฉันดูแลเธอ “ แล้วพี่นีย์ก็ถอดผ้าเช็ดตัวให้ฉัน เธอพูดว่า“ ใหญ่ไม่ใช่เล่น” ประมาณ 8 นิ้วของฉันแล้วจีบให้ฉัน ผมจึงถอดเสื้อคลุมของพี่แหน หน้าอกของเธอสวยมาก หัวนมมีลักษณะกึ่งคล้ำกึ่งชมพู ขนาดไม่ต้องพูดถึงครับ 35 ดูได้ครับ. เธอดูดน้องชายสุดที่รักของฉันอยู่พักหนึ่งคายออกแล้วฉันก็จูบปากเธอสักพักฉันก็ลงมาดูดที่หัวของเธอ หัวนมของเธอแข็งผมเลียเธอร่องของเธอยังคงเป็นสีชมพู ฉันยกขาของเธอขึ้นเหนือไหล่ข้างหนึ่ง กลีบกุหลาบเบ่งบาน ผมใช้ลิ้นดันเข้าไปข้างใน เธอครางอย่างมาก ผมเลียไปซักพัก ฉันก็บี้นิ้วของเธอ เธอเสร็จไปแล้วรอบหนึ่ง น้ำราดเยิ้มมาก

ผมเลียน้ำแทน จนกว่าเธอจะตื่นเต้นอีกครั้งตอนนี้เธอครางไม่หยุด เย็ดเพื่อน และขอให้ฉันนำมันเข้ามา “ต้องช่วยเนยด้วยเนยมันจะตายอยู่แล้วเอามันมาที่นี่” ฉันจับน้องชายของฉันลงแล้ววางให้เธอฉันดันหัวใหม่หนึ่งเข้าไปในนั้นเธอบอกฉัน “เบา ๆ ขึ้น. นี่เป็นครั้งแรกกับผู้ชาย “ฉันก็เลยจูบปากเธอ ดันไปได้ครึ่งนึง เธอพูดว่า “โอ๊ย…ฉีกแล้ว” ผมก็เลยเลียหัวนมของเธอ ทั้งดูดทั้งดูดจนเธอครางผมดันเข้าไปเธอร้องดังลั่นห้องน้ำ ฉันอุ้มเธอขึ้นมาและให้เธอตรึงไว้ จากนั้นฉันก็โยกเธอ เธอครางไม่หยุด ฉันเปลี่ยนท่ามันเป็นท่าหมา ท่านี้ลึกมาก คราวนี้เข้าง่ายมาก ฉันยื่นมือให้เธอจับอ่าง และก้มตัวเข้าหาฉันฉันผลักพี่ชายของฉันเข้าไปและตอนนี้เธอก็กรีดร้องว่า “เจ็บ” ฉันไม่ฟังอะไรแล้วฉันก็เริ่มซอยทันที สักพักเธอก็พูดว่า “เสร็จแล้ว” แต่ฉันก็ยังคงอยู่ดังนั้นฉันจึงนอนลงในท่าที่จะให้คาวเกิร์ลของเธอเธอเริ่มเติบโต ฉันเด้งตามจังหวะ ผมใกล้จะออกแล้วถามว่า “ออกไป” เธอบอก “ตามใจ” ผมจึงพ่นน้ำว่าว อาบน้ำฉันถูสบู่ให้เธอที่ครีโอลเธอเริ่มครางฉันล้างสบู่ทั้งหมดออกจากเธอ ฉันเปิดน้ำในอ่างอาบน้ำฉันอุ้มเธอไปที่อ่างล้างหน้าสามารถขึ้นไปนอนได้ฉันอุ้มเธอขึ้นนั่ง ผมดันเข้าไปสักพักก็ซอยหนักเธอก็กระเด้งผมจนเสร็จ

ฉันปล่อยให้เธอเลียฉัน เราจึงลงไปแช่น้ำสักพัก ดำเนินการต่อไป. ตอนนี้เธอบดขยี้ฉัน จนกว่าเธอจะแตกอีกครั้งฉันต้องแตก และเราอาบน้ำเสร็จเธอสวมเสื้อคลุมดังนั้นฉันจึงห่อผ้าเพื่อตรวจสอบตัวเอง ฉันเดินเข้าไปจูบเธอ เราแลกลิ้นกัน หลังจากนั้นไม่นานเธอก็พูดว่า “อ้อยจะมาแล้ว” ก็เลยไปนั่งรอในห้องของอ้อย ขณะดูทีวีนั่นคือที่วางผ้าขนหนู ไม่รู้ว่าเผลอหลับไปตอนไหนเพราะเรียนทั้งวันเล่นกีฬาอะไรก็ยังจะได้เจอพี่หนูอีก มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่พี่ชายของฉันไม่ว่างลืมตาขึ้นมาดูภาพที่เห็น อ้อยกำลังให้อาหารฉัน ฉันลุกขึ้นยืนประกบปากเธอทันที ฉันถอดชุดนักเรียนของเธอออกอย่างล่อนจ้อนฉันดูดนมเธอจนนมแข็งเป็นไต หน้าอกสวยกว่าน้องเนย แม้ว่าจะเล็กกว่าก็ตาม 34. หัวนมชมพูฉันดูแลมันอย่างดี ฉันยอมกัดฟันจับหัวนมอ้อยเบา ๆ แล้วดูดลงไป กางเกงในตัวน้อยเธอเปียกผมจึงดึงกางเกงในลง แล้วใช้ลิ้นดันเร็ว ๆ สักพักผมก็ใช้นิ้วดันเข้าไปจนเธอพูดว่า “ไม่ได้อ้อยช่วยอ้อยต้องช่วยอ้อย” ฉันวางเธอลง ฉันค่อยๆดันอ้อยจนชินกับการร้องไห้เล็กน้อยฉันดันเข้าไปเธอพูดว่า “มันลึก” ผมเริ่มซอยแล้วเธอก็เด้ง เธอบอกว่า “ฉันทำไม่ได้อีกแล้ว” ผมรีบซอย

เพื่อให้เธอหยุดพักและเราก็แยกจากกันในเวลาเดียวกันฉันกับเธออาบน้ำด้วยกัน แล้วเราก็ไปดูหนัง ฉันออกไปดูหนังกับอ้อย เราดูกันไปจูบกันฉันเลยเปิดหีบอ้อย วันนั้นอ้อยเปลี่ยนเป็นเสื้อรัดรูป กระโปรงสั้นแล้วผมก็เอานิ้วถูไปตามรอยแยกจนเธอทะลุหนัง เราไปเดินเล่นและลงเอยด้วยการโยนโบลิ่ง กลับมาบ้านไม่มีใครอยู่ที่นี่ มีโน้ตทิ้งไว้ว่า “ไปนอนบ้านเพื่อน” ฉันอาบน้ำด้วยไม้เท้าและเราก็เริ่มจูบกัน เธอบอกให้ฉันนอนลง ฉันนอนลงในอ่างเธอนั่งคร่อมเจ้าชายน้อยของฉัน เธอพังไม่หยุด จนทำให้ฉันจุกแล้วเธอก็มากอดฉัน เราสองคนคุยกันไปเรื่อย ๆ จนอาบน้ำเสร็จคืนนั้นเราไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย ฉันอุ้มเธอไปที่เตียง จับเธอเย็ดท่าหมาผมไม่ชอบเล่นประตูหลังแฟน ผมเริ่มดันน้องช้าๆ เธอร้องไห้ไม่หยุด ฉันจมลึกลงไปในอกของเธอสักพัก ผมดันเข้าไปจากนั้นผมก็เริ่มซอยจนเธอแตก ฉันให้เวลาเธอสักพัก ฉันคายน้ำออก ผมประกบปากเธอทันที เธอใช้ลิ้นเก่งมาก สรุปเราสองคนกินว่าวอิ่มน้ำ