สาวไทย กับหนุ่มลูกครึ่งบึกบึน

สวัสดี. ฉันอายุ 18 ปีในช่วงปิดเทอม ฉันอยู่บ้านกับลูกพี่ลูกน้อง 2 คนชื่อแนทและเจในช่วงปิดเทอม วันหนึ่งมีเพื่อนของพี่ณัฐ มาจากต่างประเทศเลยไปรับที่สนามบิน

เขาเป็นลูกครึ่งไทย – นิโกรชื่อไมค์สูงใหญ่ล่ำบึ้ก หน้าดูดีไม่ดำมากส่วนแนทกับเจก็นั่งหน้า ควยใหญ่ ผมนั่งหลังไมค์คุยเรื่องธรรมดา ระหว่างทางรุ่นพี่ทั้งสองก็แวะหาเพื่อนผู้หญิงที่จะออกไปเที่ยวด้วย

ผมคุยกับไมค์รอในรถ ไมค์ชวนคุยขยับเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ สิ่งที่เราคุยกันเริ่มเปลี่ยนเป็นเรื่องเซ็กส์ พวกเขาทั้งหมดไม่รู้ว่าเราคุยกันอย่างไร ไมค์ดึงหนูเข้ามาจูบอย่างร้อนแรง เอาลิ้นเข้าปากแล้วดูดลิ้น ตอนแรกมาไม่ทัน ขัดขืน แต่สู้แรงไม่ได้ทั้งคู่รู้สึกอ่อนแรงในที่สุดก็อ้าปากรับจูบตอบรับสัมผัสไมค์ลำตัวพิงประตูรถด้านหนึ่งสองมือโอบรอบคอไมค์ ขาข้างหนึ่งชันขึ้นขาอีกข้างทิ้งลงกับพื้นรถ เขาคุกเข่าลง ด้านข้างของขา กระโปรงของเขาถูกดึงขึ้นถึงท้อง ไมค์ถูเข้าไปในกางเกงในตบที่เนินหนูบีบถูไปมาเรียกร้องให้เสียวจนเปียก

มืออีกข้างผ่านใต้เสื้อกล้าม บีบหน้าอกอวบของหนูไปมาสองข้างปลายนิ้วหนูครางด้วยความตกใจพยายามปัดมือของไมค์ออก ไมค์ใช้ปลายนิ้วแหวกกลีบเนื้อ จิ้มนิ้วของคุณเข้าดึงออก มืออีกข้างก็จับมือทั้งสองข้างของฉันไว้ไม่ให้ขวางทาง นิ้วซนของไมค์ทำให้ฉันส่ายก้นขึ้นลง “ อูย……. ไมค์หยุดไมค์หัวเราะเบา ๆ เมื่อเขาเห็นปฏิกิริยาของฉันจากนั้นฉันก็เกร็งขึ้นสวรรค์ด้วยแรงทั้งหมดของฉัน

ไมค์ยังคงคึกคัก เขาปลดซิปกางเกงและปล่อยอาวุธ ในอีกไม่กี่อึดใจต่อมาฉันต้องสะดุ้งด้วยความเจ็บปวด เมื่อมองลงไปฉันก็ตะลึงกับมัน “ว้าว Mike Oousseed ไม่สามารถใหญ่เกินไป อย่าผลัก Ouis มันเจ็บไปหมด” อาวุธของเขาใหญ่โตอวบดำ ให้ข้อมูลเชิงลึกต่อไปว่า “ฉันเจ็บไม่พอก่อนหน้านี้” ซี๊ด… .. แล้วจะติดใจ “ฉันต่อสู้ด้วยความหงุดหงิดแขนสองข้างโอบรอบร่างที่มืดมิด บางครั้งก็จิกเล็บที่คอแขนหน้าอก แต่ก็ไม่มีประโยชน์ ต้องก้มตัวหนี แต่หลังติดประตูมือยันหน้าอกไมค์ แต่เช่นเดียวกับ Ying Aen ให้มันมาอย่างไรก็ตามเขาไม่สามารถต่อสู้อย่างหนักได้ ระหว่างสาวไทยตัวเล็กแค่ 158 กับผู้ชายลูกครึ่งแกร่งสูงเกือบสองเมตร

ไมค์ยังคงดันเข้าชักออกและหยุดเป็นจังหวะเพื่อบรรเทาความอึดอัดของฉัน จนกระทั่งฉันเริ่มรู้สึกไวกว่าเจ็บ Rhythm mic ดันเข้าไปจนสุดฉันรู้สึกอึดอัดรู้สึกเสียวซ่าข้างในมันกระตุกและแน่นขึ้น “ อูยส์ซี๊ดแน่นจริงๆบีบเป็นจังหวะผมแทบไม่รู้สึก” ไมค์ครางพูดแทบไม่ออก หนูกำลังหอบหายใจและปากและจมูก ความร้อนทั่วร่างกายมันไม่สบายตัวแออัดแสบร้อนคันและคัน ไมค์รีบผลักออก เสียงเนื้อกระทบกันในรถทันใดนั้นเราสองคนก็ระเบิดขึ้นพร้อมกัน

อีกสักพักไมค์ยังต้องการอีก เขาให้ฉันใช้ปากกับเขาฉันไม่เคยปฏิเสธ แต่เขาสอนให้ฉัน “ดึงปากเข้าออกเร็ว ๆ ด้วย” หลัง” ใบปัดยังแน่นขนาดเพิ่งจะเสร็จอูย… .. มันส์……จริง ๆ เอาได้ทั้งวันเซดาว…ผมเอาแต่ขยับแรง ๆ จนหนูหัวสั่นหัวคลอน ร้องไห้ไม่หยุดบางครั้งเขาก็โน้มตัวไปที่หัวนมบีบลูกหนูทั้งสองข้างจนมือใหญ่บี้หนูครางออกมาจากรถ

หลังจากนั้นไม่นานเขาก็พ่นน้ำออกมามากมายที่หน้าท้องของหนู ไมค์ถอนตัวออก เรารีบเช็ดทำความสะอาด กำจัดกลิ่นจากสเปรย์. แล้วฉันก็หลับไปด้วยความเหนื่อยล้า มารู้ตัวอีกทีก็ถึงบ้าน

ระหว่างที่ไมค์อยู่บ้านฉันเขาแอบมาทิ้งรอยช้ำ กัดตามหนูทุกคืนที่มีโอกาส