เสียวไดอารี่ออนไลน์ 2

เรามีเซ็กส์ด้วยท่านั้นสักพักจนเมื่อยนิดหน่อยก็เลยเปลี่ยนมานั่งขอบเตียง เราจับพี่ปุ๊นอนแล้วเอาตูดพาดขอบที่นอนห้อยขาลง ท่านี้หีโก่ง รูจะเปิดนิดหน่อย เราแทงไม่ตรง ลงไปให้ควยครูดกับแตดด้วยผมต้องเสียวหีมาก ซีแนนส่ายหัวไปมาจากนั้นปากก็ห่อขึ้นและร้องเพลงซด สลับกับบอกเราว่าอย่าเสียวหีอีกแล้วอยากบอกว่าตอนนั้นควยมันไวเกินไป แต่เขาก็เอาแต่เคาะควยสนุกควยมันส์หี มีเซ็กส์จนเตียงเอี๊ยดโดยเฉพาะตอนยกสองขาพาเคียวไปข้างหน้าแนบนมด้วย ทำให้หีโตเป็นกลีบ. เพราะมันน่ากลัวมากควยเข้าไปลึกมาก ไม้แต่ละอันหุ้มด้วยด้ามจับอย่างมิดชิด รูหีมันดีจริงๆ เกร็งแทบแย่ไม่ให้น้ำกามพุ่งกระฉูด

พอย้ายมานอนกลางฟูกกำลังจะได้เย็ดเร็ว ๆ เราก็เลยไม่ได้แวะนาน หีขาวๆ ผมรัดแน่นและบอกว่าน้ำหีจะออกมาให้เราฉีดพร้อมกันให้เรากระแทกควย สองสามครั้งก่อนที่น้ำกามจะหลั่งออกมาเหนือมดลูกของฉันปลายหัวควยก็กระตุก สะกิดปากมดลูกอาจทำให้ฉันหงุดหงิดมาก เพราะตูดดันหีเข้าไปโดยไม่เหลือช่องว่าง

แล้วก็ก้มลงไปดูดปากและดูดลิ้นแบบสุด ๆ แต่ในรูหีของฉันตอนนั้นมีน้ำหีและน้ำกามมากมาย เมื่อโดนควยน้ำในรูหีก็หลุดออกมาดังลั่น ควยยังแข็งอยู่ผมก็ควานไปมา ภายในรูหีของพี่ปุ๊. ตอนนี้หีตอดสุดแล้วทั้งรูหีและควยก็ร้อนเพราะโดนเย็ดกัน ครั้งละสองชั่วโมง

ก่อนถอนควยผมดึงเข้าดึงออกหลายครั้งเพราะหีผมรัดควยแน่น คุณต้องการที่จะแส้ออก ควยก็ไม่อยากออกจากหีเหมือนกันผมเลยดึงเกมเย็ดเพราะอายความเสียวซ่าน

จากนั้นฉันก็ไปอาบน้ำ ล้างหีแล้วรู้เลยว่าหีจะต้องโดนควย ท้ายที่สุดแล้วหีก็ต้องน้ำแตกทั้งคืน อาบน้ำเสร็จก็มานอนกอดกันใหม่ บีบนมผมเล่นโดยเฉพาะที่หัวนมบีบแรง ๆ ตอนแรกใช้ปลายเล็บสะกิดหัวนมด้านบนก่อนจากนั้นบีบแล้วดึงแรง ๆ สลับกับดูดนมทั้งสองข้างไปมาจนทั้งคู่เกิดความเงี่ยนผมจึงจับน้องปุ๊เปลือยอีกครั้ง แต่คราวนี้ให้ผมเข้ามานั่งข้างหน้าโชว์หีฉ่ำ ๆ ให้เราดูดแตดดัง ๆ เพราะมันล่อปากมาก จากนั้นผมก็เลียไปทั่วแคมนอกแคมแยงลิ้นเข้าไปในแคมหี แล้วตวัดลิ้นขึ้นกับเม็ดแตดซึ่งตอนนั้นมันแข็งเหมือนไตจนตอนนี้ตุ๊ปแตกร้อง“ โอ้แตดของฉัน … สรุปแล้วหีหอมมากหีมีกลิ่นหอม หวาน ๆ เลีย ๆ ตั้งใจว่าต้องเย็ดหีให้ได้ตลอดหายไว ๆ หลงไหลนมใจและควยตอนนี้ไม่รู้ว่าปุ๊กแต๊กปิ๊กนม ฉันจะตกหลุมรักเราหรือไม่?

พอใกล้รุ่งตื่นสายไปหน่อย แต่ถึงแม้จะมีเวลาน้อยหีของปุ๊กก็ไม่พ้นการโดนเย็ด น่าเสียดายที่ฉันมีเวลาเล่นหน้าน้อย แต่ฉันมีความอยากมีเซ็กส์มาก ค่อยๆปล่อยน้ำกามออกมา กระเด้าหีเล่นเป็นเสียวประมาณ 20 นาทียังไม่ถึงเวลาน้ำแตกก็ต้องไปอาบน้ำแต่งตัวไปทำงานกัน มาถึงที่ทำงานวันนี้ทำงานนั่งตรงข้าม แต่จมูกของฉันมีกลิ่นหีตลอดไม่ได้ผล แต่ปรากฏว่าปุ๊กก็เงี่ยนเช่นกันตอนเย็นเราตกลงกันว่าจะขอเย็ดหีที่ห้องก่อนกลับบ้าน แต่ละครั้งก็พอแก้เงี่ยนได้

หลังเลิกงานตรงเข้าห้องกู๊ดมีเจลช่วยให้สอดควยได้ง่ายขึ้น เย็ดมันท่านั่งยองๆใช้ท่านั่งยองๆให้พี่ครูดมาใกล้ควยเธอเหมือนเดิมเพราะท่านี้เราจะได้สบายทั้งดูดนมและบีบนม ไปๆ  ฉันมีความสุขจริงๆ. เหนื่อยจนปากแทบจับไม่ได้. เพียงไม่นานผมจึงเร่งมือกันจนน้ำหีและน้ำแตกพร้อมกันปะปนเต็มรู แต่ยังไม่ได้เอาควยของเขาออกยังควานรอบรูหีอ่อน ๆ ทั้งอุ่นและหีก็ดูดควยเป็นระยะ ๆ เช่นกัน ในที่สุดเมื่อเราดึงควยออกมาถึงอวัยวะเพศเราก็ดันควยกลับเข้ารูหีเร็วมาก ปรากฎว่าหีตัวเอง. ต้องได้รับผลกระทบอย่างหนักและยากที่จะกลับมาอีกครั้งในท้ายที่สุดมันน่าผิดหวังอย่างยิ่ง แต่ต้องชักมันออกหีและน้ำกามก็ไหลออกมาด้วยทำให้หีชุ่มและเมือก. เล่นก่อนที่ฉันจะไปล้างหีของฉันฉันจับมันและดูดแตดของฉันอย่างหนัก หนึ่งคือจูบสำหรับหีหลังจาก ไอ้กล้าเอาหีใส่เสื้อผ้ามานอนกอดกู

ถึงตอนนี้คิดถึงครั้งแรกที่เราเย็ดกันฉันไม่กล้าพูดคำตรงๆเหมือนเย็ดหี แต่ตอนนี้ฉันใช้คำพวกนี้แล้วมันทำให้รสชาติการร่วมเพศร้อนมาก คุณรู้หรือไม่?

ยิ่งตอนเย็นที่เย็ดกันบอกเลยว่า“ อูยผัวขาหีเมียแรง ๆ …เมียชอบกระดอผัว…ผัวต้องเย็ดให้เมียตลอด”

รู้ไหมว่าฉันรักมันมาก ที่จริงเรียกแบบนี้ก็ถูกแล้ว เพราะเราโดนเย็ดหีขนาดนี้แล้วน้ำควยของสามีก็หลั่งรดมดลูกของภรรยาจนชุ่มต้องนับว่าเป็นสามีภรรยากันอย่าลืมโดยเฉพาะหีเมียผัวไม่ว่าเมียต้องโดนควยคนอื่น เย็ด แต่เมียต้องเก็บหีให้สุดเย็ดด้วยควยผัวเท่านั้น

ถ้าอยากโดนเย็ดก็ขอแค่กระซิบว่า “ควยขา … วันนี้ขอเย็ดหีหน่อย” หรือ “เงี่ยนหีจัง” เพราะเราอยากเย็ดปุ๊กตลอดเวลา เดี๋ยวผมเงี่ยน

แต่มันสนุกและระทึกขนาดนี้เลยเหรอ?