สาวเหนือสุดเอ็กซ์

ฉันแอบมีเซ็กส์กับคนรับใช้เป็นครั้งแรกและเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นนานแล้วเมื่อฉันอายุ 14 ปีเท่าที่ฉันจำได้ อยู่บ้านกับคนรับใช้จากต่างจังหวัดเธอเป็นคนทางเหนือฉันชื่อปุ้ย เธออายุมากกว่าฉัน 17 ปี และชักว่าวทุกครั้งที่ปุ้ยเป็นคนเซ็กส์จัดขาวอวบผมยาวถึงกลางหลังชอบใช้ผมต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกินตอนดึก ๆ และผมก็ชอบด้วยเพราะดูทีวีได้ ดี. จนแอบมองผมเปล่าอาบน้ำแทบทุกวัน บางวันเธอก็ใช้นิ้วของเธอไป ฉันยังไม่รู้ว่าฉันทำอะไรลงไป เพราะเห็นนิ้วมันแหย่เข้าไปแล้วใช้ฝักบัวฉีดน้ำที่บีบน้ำนมแม่เอง ปุ้ยเป็นคนขาวหัวนมคล้ำตุ๊ดขาสวย

ทุกวันหลังเลิกเรียนฉันจะแอบเข้าไปในห้องหยิบกางเกงในขึ้นมาเล่นว่าว เย็ดโหดๆ ทุกครั้งที่น้ำแตกฉันจะพันไว้ในกางเกงใน แต่แปลกที่ฉันไม่สงสัยหรืออาจจะสงสัยว่าเป็นใคร แต่ไม่กล้าถามจนกระทั่งฉันได้คุยกับเพื่อนสนิทของฉันลุคคุยกับเขาว่าคนรับใช้ที่บ้านมีเสน่ห์มาก มันก็เลยบอกว่าทำไมไม่ลองดู ความคิดในตอนนั้นยังคงหวาดกลัวจนถึงวันสอบฉันกลับมาบ้าน รู้สึกว่าไม่มีคนอยู่บ้าน ไปที่ห้องปุ้ยบอกว่าจะเข้าไปเล่นว่าว ปรากฎว่าห้องถูกล็อค ก็มีเสียงวิทยุดัง เลยไม่รู้ว่ายืนอยู่นอกห้อง ฉันเดินอ้อมไปด้านหลังปีนเข้าไปในหลอดลมแอบมองฉันว่ากำลังทำอะไรอยู่ หนังสืออะไรไม่รู้ แต่ไม่ใส่กางเกงในและกางเกงในกางขาใช้นิ้วของตัวเองแหย่เข้าที่หีผมตกปลาเมื่อเย็น เงี่ยนมากอยากจัดการผมเดี๋ยวนี้

จึงเดินไปที่หน้าห้องของฉันแล้วเคาะประตูเสียงดังอย่างรวดเร็วทำท่าโกรธรีบวิ่งออกไปเปิดประตูฉันแกล้งถามว่าทำอะไรอยู่? ปุ้ยบอกว่านอนเถอะ บังเอิญผมเหลือบไปเห็นกางเกงนอนกองอยู่ที่พื้น เลยแซวว่านอนจนลืมใส่กางเกงในเหรอ? ปุ้ยมองแล้วถามว่าฉันรู้ได้ยังไง? ฉันชี้ไปที่พื้น หน้าแดงก็มี ฉันถามว่าพ่อกับแม่ไปไหน ปุ้ยบอกว่าคุณโทรกลับดึกไปงานเลี้ยงที่สมาคม ฉันบอกให้ฉันทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และอย่าลืมใส่กางเกงในด้วยนะ มันจะหนาว เธออายพูดว่าบ้า ฉันอยากรู้ว่าฉันอ่านอะไรจึงเดินไปที่เตียงก็ไม่พบอะไร บังเอิญฉันพลิกหมอนไปเจอหนังสือ

มันเป็นหนังสือจริงๆฉันจึงหยิบมันขึ้นมาอ่านแล้วมองหากางเกงชั้นในเพื่อชักว่าวสักรอบแล้วกลับไปที่ห้องอ่านหนังสือ จนปุ้ยเงี่ยนรอบสองมาเคาะประตูบอกมาม่าเสร็จ ผมบอกว่าใช่ผมถอดกางเกงนักเรียน จากนั้นสวมกางเกงแพรตัวเดียวไม่มีชุดชั้นในเดินไปที่ห้องของปุ้ย มองไปที่หน้าต่างฉันคิดว่าฉันยังคงต้องตัด IPU ของฉันในวันนี้ เห็นฉันกำลังหาหนังสือก็เลยไปเคาะห้องอีกครั้ง ปุ้ยเปิดประตู Q. คุณต้องการอะไรอีก? ฉันเดินเข้าไปในห้องและปิดประตูทันที แล้วตอบฉันว่าต้องการพาฉันไป What are you looking for? ฉันไม่ได้พูดแบบนี้ ไม่จริงฉันพูด ปุ้ยหานี่ใช่ไหม ดูฉันตกใจกับการก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว นำมาที่นี่ ไม่มีมารยาท. ฉันบอกว่าฉันไม่ต้องมีมารยาทสำหรับเรื่องแบบนี้ เรารู้ว่าเธอเงี่ยน

เดี๋ยวเราช่วยเธอ ฉันดึงฉันลงบนเตียง พูดง่ายๆก็ดิ้น แค่นั้นแหละ. ปุ้ยสู้ผมมาก เธอจะไม่ ฉันบอกว่าอย่าทะเลาะกัน เห็นเธอปิดปากอารมณ์จะช่วยให้เสร็จ ฉันล็อคแขนของฉัน และซ่อนพยายามจูบปากของคุณด้วยปากของคุณ ตอนแรกฉันกรีดร้องและโยนผมใหญ่ แต่ฉันไม่กล้าที่จะต่อยหรือทำร้ายเธอ ฉันสามารถกอดมันได้โดยการบีบหน้าอกและจูบปากของเธอ เธออ่อนแอฉันพยายามเลื่อนลง ใช้มือคลายปมที่มัดไว้ จริงๆแล้วผ้าถุงยกสูงเหนือเข่าแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากที่จะปัดออก ผมเลยจัดการกับหี ลิ้นของเธอเลียผ่านกางเกงชั้นในที่เธอสวมอยู่กลิ่นหี เธอเงี่ยนจริงๆ เธอครางอืมแล้วกดหัวผมกับหีของเธอ ฉันดึงกางเกงชั้นในของเธอออก จากนั้นจับควยแข็ง “อกแรก” ใส่ที่ปากถ้ำปุ้ยแล้วกดไม่ลองกดอีกครึ่งหัว หมวยจับควยผมแล้วบอกว่าจะดัน

ผมกดทับที่จับเธอร้องลั่นผมแทบหัก เพราะพวกมันบินว่าวบ่อยเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาฉันรู้สึกอบอุ่นที่หำของฉันไหม้และเจ็บเพราะมันเป็น “ครั้งแรกของฉันที่ลองหีผู้หญิง” ทุกครั้งที่ผ่าก็เสียวเพราะหีดีมากแม้จะไม่ใช่หีแรกที่โดนฟัน เพราะเธอเคยเย็ดกับแฟนเก่า ซักพักผมก็แตกคารูหีเสร็จ คุณพูดอะไร? รู้สึกโดนดูถูกมาก จึงจับควยผมชักออกด้วยมืออีกครั้งพร้อมชายหนุ่มและรูปหีข้างหน้ามันสู้อีกแล้ว ปุ้ยบอกให้ผมทำเองเอาหลังค่อมผมแล้วแตะควยใส่ปากถ้ำแล้วกดสุดยอดผมนี่แทบแตกสองครั้ง เธอยังไม่เสร็จเธอซอยเร็วสลับช้าควบฉันยังขี่

จนเธอกดครางลั่นห้องบอกให้ช่วยเธอร้องหีเธอตอดควยผมเป็นแถวไม่รู้ว่าผู้หญิงเป็นอะไรเมื่อเสร็จ เพราะนี่เป็นแค่รอบที่สอง แต่ฉันยังคงไม่ให้ควยแตกต่อหน้าเธอจนกว่าเธอจะตะครุบใส่ฉัน ฉันยังคงตัดหีของเธอประมาณ 10 นาทีจนกว่าเธอจะเสร็จรอบที่สอง ผมก็เลยตามเธอเสร็จแล้วเราก็ไปล้างน้ำกามในห้องน้ำ ต่อไปผมก้มลงเลียหีกับเราทั้งคู่ เลยรู้ว่ารสเค็ม ๆ เค็ม ๆ บอกไม่ถูกว่ากำลังก้มดูดควยอย่างเอร็ดอร่อย จนมันพองตัวอีกครั้งในปากเธอสะบัดผมด้วยปากและมือของเธอและทำให้ผมหลั่งในปากของเธอสามครั้ง ขาของฉันสั่นไปหมดฉันแทบจะยืนไม่ได้

มีจังหวะมีคนเข้าบ้าน พ่อแม่ของฉันเข้าไปฉันบอกฉันว่าฉันจะออกไปก่อน ถ้าพ่อแม่ถามก็บอกว่านอนแล้ว แล้วหลังเลิกเรียนฉันไม่ต้องใช้กางเกงในอีกต่อไป ฉันสามารถใช้หีของฉันได้ตลอดเวลา เพราะเธอก็เงี่ยนเหมือนกัน แต่แปลกทุกครั้งที่ปล่อยน้ำแตกใส่หีเธอ แต่ทำไมเธอไม่ท้องล่ะ เพราะเธอทำงานที่บ้านฉันเกือบปีฉันพาเธอไปตลอดเวลาเธอมีความสุขมากกว่า เธอจะเดินไปที่ห้องของฉัน พร้อมกับชุดนอนบาง ๆ ที่ซื้อมาเย็ดกันในห้องแทบทุกคืน ทุกวันนี้ยังคิดถึงหี ..