แอบเย็ดน้าสะใภ้สาว

ฉันยังจำได้ฉันไม่เคยลืมเกี่ยวกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น จะมาบอกให้อ่านกัน ฉันเป็นคนต่างชาติ หลังจากจบปวช. ที่ต่างจังหวัดก็เดินทางไปเรียนต่อปวช. ที่กรุงเทพฯโดยอาศัยอยู่ที่บ้านน้าชายย่านบางแค น้าชายมีแฟนและมีลูก 1 คน เป็นผู้หญิงเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนที่ฉันอยู่กับป้าได้ประมาณ 3 เดือน ฉันมีผู้หญิงคนหนึ่งกับป้า ป้าผู้หญิงที่ตอนนั้นอายุ 27 ปี. เธอเป็นคนขาวและมีหุ่นดี ป้าฉันเป็นคนช่างพูดมากฉันชอบพูดสกปรกและคุยกับฉันเธอชอบแต่งตัวกางเกงขาสั้นและใส่เสื้อแขนกุดวันนั้นฉันจำได้ฉันไม่เคยลืม เลิกเรียนประมาณบ่าย 3 โมงพอกลับมาถึงบ้านอาบน้ำเสร็จก็มานั่งดูทีวีกับป้า ผมถามเขาว่าไปไหนเขาก็ตอบว่าไปงานบวชแล้วจะกลับพรุ่งนี้

เย็นวันนั้น ฉันรู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นผิดปกติมาก เธอสวมกางเกงขาสั้นสีเหลืองและเสื้อแขนกุด เย็ดนม ใส่น้ำหอม (ปกติคุณจะใส่น้ำหอมเฉพาะตอนออกไปข้างนอก) ฉันเลยบอกว่าวันนี้คุณใส่น้ำหอมที่ไหน? คุณจะตอบอย่างไร? คุณรู้? เขาตอบว่าเขารอฉันอยู่ ฉันรู้สึกกลัว ปกติแกเป็นคนพูดเล่นอยู่แล้วฉันก็เลยพูดเล่น ๆ ว่าจริงหรือเปล่า ไม่ล้อเล่นแล้วนายก็ย้ายมานั่งใกล้ฉัน กับช่องท้องเพื่อให้ฉันได้กลิ่นดูว่าคุณใส่น้ำหอมที่นี่กลิ่นดีไหมคุณไม่พูดเปล่า แต่เมาในขั้นตอนนี้หรือฉันจะไม่ทำดังนั้นฉันถามคุณและของคุณ ลูกสาวบอกว่าคุณหลับไป แค่นั้นผมก็สะกิดที่ซอกคอก่อนแล้วค่อยลงนม ยังไม่ถอด. เธอครางเสียงดังมากและบ่นว่ามันทำให้ป้ามีความสุขนิดหน่อยผมจึง

ค่อยๆถอดเสื้อออก นมของคุณสวยมาก รอสักครู่ใช้ลิ้นดุนหัวนมทันทีแล้วดูดและดูดเขาทั้งที่เขากดหัวผมแน่นครางออกมาว่าป้ามีความสุขมากที่ผมลงไปตามหน้าท้องแบนของแกลงไปจนถึงขอบกางเกงใน เลียมันเล็กน้อยขณะถอดกางเกงของฉัน ฉันตื่นเต้นมาก ทั้งอวบทั้งฟู. ผมของคุณน้อยมาก เมื่อลงไปที่ดงคุณถึงกับพลาดจังหวะผลักหัวฉันลงและมือของคุณก็ขยี้หัวใหญ่ของฉัน คุณต้องมีความสุขมาก หลังจากนั้นไม่นานคุณก็กระตุก พับและผ่อนคลายแล้วเขาก็ลุกขึ้นยืนและสั่งให้ฉันถอดกางเกงโดยช่วยถอดด้วย แค่รูดซิปคุณก็น้ำลายไหลออกมาแล้วใหญ่กว่าของคุณเอง เขาไม่รอช้าคุกเข่าลงบนพื้นจับมือไถไปที่หัวนมของคุณแล้วประคองด้วย

ปากของฉัน แกค่อยๆเลียลิ้นไปรอบ ๆ ท่อนลำก่อนแล้วดูดลิ้นดันไปมาจนผมเสียวสุด ๆ ฉีดใส่ปากแล้วเลียจนน้ำแห้ง เข้าไปทำความสะอาดห้องน้ำพร้อมกันตรงไหนล้างทีคุณป้ามีความสุขที่สุด ก็เลยไม่เคยเนิร์ดมาก่อน ตั้งแต่อยู่กับป้าชัยบอกว่าพอมีอารมณ์หน่อยลุงก็เสร็จ คุยกับคุณล้างของฉันจับจับดึงออกตอนนี้ฉันเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง ฉันจับเสียงครางอู้อี้ในลำคอ ป้า. ผมเลียเก่งมาก ฉันกังวลมาก มันก็เลยดึงเขาขึ้นมาแล้วใช้ปากจูบปากและลิ้นเกี่ยวพันกันจนเขาครางและตัวสั่นกดหัวผมไปที่นมแล้วพูดว่าป้ามีความสุขมากคุณกดหัวผมลงครางสั่นและเลียมัน ผมก็เลยเล่นลิ้นอีกครั้งคราวนี้เขาทนไม่ไหวแล้วถ่างออกกว้างก้นนั่งอยู่บนขอบตุ่มผมทำสักพัก คุณ

บอกฉันว่ามีเพศสัมพันธ์อาฉันไม่สามารถรอที่จะใส่มันฉันไม่รอ จัดการเอาควยของผมจ่อที่ปากถ้ำที่อ้าออกแล้วค่อยๆดันเวนเข้าไปเขาถึงกับเกร็งและบอกว่าค่อยๆใส่ไม่น่าเชื่อว่าคนมีลูกแล้วยังฟิต ผมทนไม่ไหวจึงกระแทกลงไปจนมิดด้ามกดอยู่ที่เอวผม พร้อมกับร้องครวญครางว่าเบาหน่อยแล้วโยกผมจึงค่อยๆโยก ของป้าหนูแทะเก่งมาก ผมจึงโยกอย่างหนักจนไม่ไหว ป้าหนูคงไม่ไหวเหมือนกัน กอดฉันไว้แน่น. ด้วยการหดตัวกระตุกในการแทะของฉันสองสามครั้งคุณจะเป็นลมและฉันก็ทำเช่นเดียวกันล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วมา ฉันดูทีวีต่อเชื่อไหม? นับ 5 ครั้งคืนนั้นเล่นบนโซฟาจนถึงตี 4 ผมเลยแยกไปห้องใครห้องมันหมดแรงหลับไปเลยไม่รู้ตัว โทรมา

ตั้งแต่ป้าประมาณ 3 ทุ่มก็ลวกไข่สองฟองให้กิน กลางวันก็พาไปด้วยอีก 2 ครั้งเพราะกลัวป้า จึงแยกกันไปหลังจากนั้นเมื่อน้าชายไม่อยู่ฉันกับลุงก็จะคบกันเป็นประจำจนกระทั่งฉันเรียนจบและได้งานทำก็ออกมาหาบ้านเช่าจนถึงวันนี้ฉันก็ยังไม่ลืมเลย .