เอาเมียเพื่อน บนที่นอนเดียวกันกับเพื่อน

ให้ฉันบอกคุณมาก ฉันเล่าเรื่องของตัวเองให้คุณฟังได้ไหม เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 ผมและเพื่อนอายุ 28 ปีเป็นคนโคราช เพื่อนของฉันชื่อพุ่มพวง เราทำงานที่เดียวกัน รู้จักกันมาตั้งแต่ม. ปลายจนเราจบม. เดียวกันสอบได้เป็นข้าราชการสังกัดอบต. และได้ไปเรียนที่เดียวกันที่จ. นครพนมเราก็เลยเช่าบ้านหลังเดียวกันตอนไปทำงาน เราเปลี่ยนตาและขึ้นรถ ฉันเป็นนักวิเคราะห์นโยบาย 3 เพื่อนของฉันพุ่มเป็นพนักงาน 3 ฉันยังเป็นโสดและฉันเคยแต่งงานมาก่อนฉันเป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยเมื่อฉันเรียนอยู่และพาเขามาชื่อของฉัน น้องวิอายุ 25 ปีน้องวิจัดได้ว่าสวยน่ารักขาวและกระชับดูเป็นสาวเอเชียตะวันออก ถ้าเธอใส่ชุดนักเรียนหรือชุด

นักศึกษาฉันคิดว่าทุกคนที่เห็นต้องเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา ฉันกับน้องวิรู้จักกันดี เลียหี ตั้งแต่สมัยเรียนเพราะเป็นแฟนของเพื่อน แต่มันเป็นเรื่องปกติ ตั้งแต่เจอน้องวิมาก็ชอบเหมือนกันไม่รู้ แต่ดูแล้วสนิทกัน เพราะเขาเป็นแฟนของเพื่อนฉันจนพี่ต้องยอมรับเลยพี่ภูมิกับน้องวิคิดว่าคบกันแทบทุกวัน เพราะฉันอยู่บ้านเดียวกัน แต่ห้องอยู่คนละฝั่งของบ้านฉันได้ยินเสียงทุกคืนถ้ากลางวันไม่ได้นอนก่อน แต่เป็นเรื่องปกติเพราะสามียังเด็กและสวยและสวย ใครจะอดใจไหว ไม่สนใจคนข้างห้องเลย ฉันต้องจินตนาการถึงเสียงครวญครางและว่าวบินไปทั่วสถานที่ดังนั้นฉันจึงคิดต่อไป เพราะเขาเป็นโสดมานานเมื่อฉันอยู่ที่บ้านพักฉันสามารถมองดูหน้าอกของเธอผ่านรังดุม

และเสื้อเชิ้ตตัวเล็ก ๆ วัยรุ่นและแอบมองที่ต้นขาขาวของน้องวีเมื่อเธอนั่งไม่ระวังที่จะนำไปสำเร็จความใคร่ระบาย วันหนึ่งในชีวิตของฉันจึงเอาแต่ห้อยโหนและแอบมองไปที่กระดุมหน้าอกและต้นขาขาว ๆ เท่านั้นคุณทุกครั้งที่เธอนั่งไขว่ห้างมันจะทำให้กางเกงในสีชมพูของเธอร่อนผ่านหว่างขาของเธอบ่อยครั้ง ให้ควยแข็ง จนคิดอยากจะพาเมียเพื่อนไปดูบ้าง แต่ไม่มีโอกาส. จนกระทั่งได้มีโอกาสเข้าไปดูเว็บไซต์และอ่านเรื่องการขโมยและการนอนหลับก็เลยหาซื้อยานอนหลับชนิดน้ำไม่มีสีมา 1 ขวดราคา 2,800 บาทเข้ามาในเช้าวันที่ 11 เมษายนพอดีว่าจะลองทดสอบ กับเพื่อนและภรรยาสาวของเขาจนถึงวันที่ 11 เมษายนฉันจะ กลับบ้านไปเล่น

สงกรานต์ที่บ้าน ที่สระบุรีก็ลองชวนน้องวิ ว่าจะกลับเหมือนกันเพราะที่อบต. เขาจัดเวรที่จุดบริการประชาชนช่วงสงกรานต์เพื่อนผมเข้าเวรวันที่ 11 และ 13 เมษายนผมเข้าวันที่ 15 และ 17 เมษายน ดังนั้นฉันจะกลับบ้านก่อนในวันศุกร์ที่ 11 เมษายนหลังเลิกงานและจะกลับเข้าเวรของน้องวิเธอจึงบอกพี่ภูมิว่าขอกลับก่อน เพราะถ้ากลับกับภูมิคงเย็นวันที่ 14 เพราะภูมิจะออกเช้าวันที่ 14 ต้องนอนก่อนเย็นถึงกลับคงไม่ได้เจอญาติกับเพื่อนแน่ ๆ ถ้าวันไหนกลับมาน้องหวาย สวดมนต์จนอ่อนแรงและยอม คราวนี้น้องวิไม่รอดแน่ เย็นวันที่ 11 หลังเลิกงานฉันเตรียมของจะกลับบ้าน น้องวิใส่ชุดเรียบๆ และใส่กางเกงขาสั้นสีดำทำให้ตัดกับผิวของเธอมากฉันมีความรู้สึก พี่

ชายของฉันพยักหน้าอย่างจริงจังฉันจึงคิดกับตัวเองเมื่อเข้าไปในปั๊มน้ำมันฉันจะแวะซื้ออาหารและเข้าห้องน้ำและให้ยานอนหลับเป็นน้ำส้มเพื่อที่พี่สาวของฉันจะได้เย็ดมัน จะได้ปฏิบัติตามแผนรถของฉันออกจากนครพนมประมาณ 5 โมงเย็นกว่าจะถึงโคราชอาจจะเกือบตี 1 จนถึงปั๊มน้ำมัน ผมจะข้ามภูพานประมาณ 1 ทุ่มน้องวิเข้าห้องน้ำก็เลยไปซื้ออาหารและซื้อน้ำส้มขวด พอขึ้นรถก็เปิดขวดรอ และใส่ยานอนหลับลงในขวดน้ำส้มรอจนน้องวิเข้าห้องน้ำเสร็จ พอน้องวิออกมาจากห้องน้ำตัวสั่น ผู้หญิงขี้เงี่ยนทั้งคนตัดสินใจบอกให้เธอดื่มเล็กน้อยเพื่อที่เธอจะได้เป็นเพื่อนคุยด้วย เพื่อให้ยาออกฤทธิ์ตัวยาจะผสมในน้ำและใสไม่มีสีทำให้ง่วงซึมและยาจะเริ่มออกฤทธิ์

จะมีอาการง่วงนอนเหมือนง่วงนอนปกติทุกประการและจะหลับไปในที่สุดภายใน 30 นาที นาทีตั้งแต่ดื่มยาจนหลับยามีผลประมาณ 3-4 ชั่วโมง ตอนที่เธอดื่มตอนแรกคุยกับฉันประมาณ 15 นาทีก็มีอาการ ฉันสังเกตเห็นเธอพยักหน้าฉันจึงปรับเบาะให้นอนลงเสื้อรัดรูปของเธออวดเนินอกและเธอสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น สังเกตว่าต้นขาขาวมาก เธอบอกว่าฉันไปนอนก่อนฉันไม่รู้ ฉันง่วงนอนจัง จะตื่นเป็นเพื่อนแล้วเธอก็หลับไปผมขับรถไปประมาณ 4-5 กิโลเมตรผมจึงจอดรถริมถนนแล้วโทรหาเธอ ฉันจะไม่ตื่นเธอหลับไม่รู้เรื่อง ผมสั่นและวูบวาบในช่องท้อง จึงวางมือบนหน้าอกของน้องวินมของเธอนิ่มมาก ผมเลื่อนมือเข้าไปในชายเสื้อตัวสั้นของน้องวิลลึก

เข้าไปในเสื้อชั้นใน ยิ่งสัมผัสกับแก่นแท้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ฉันมีอารมณ์มากเท่านั้น ผมแอบมองเข้าไปในหัวกางเกงของน้องวิ พี่น้องครับใจระทึกเพราะความตื่นเต้น น้องวิหีใหญ่มาก เลยวิ่งไปประมาณ 7 กิโลเมตร มีห้องพักของไร่ภูพานรีสอร์ท ผมเลยเลี้ยวเข้าไปเมื่อจอดรถเสร็จจัดการรับกุญแจห้องผมก็อุ้มน้องวินอนเข้าห้องทันทีโดยไม่สนว่าเป็นเมียเพื่อนเพราะเงี่ยนผมไม่ได้คิดเรื่องนี้ เมื่อน้องวีนอนอยู่บนเตียงฉันก็ลอกคราบตัวเองและน้องวิจนล่อนจ้อน โอ้แม่เจ้านมใหญ่หีก็ใหญ่ ผมไซร้คอแล้วดูดนมน้องวิ หัวนมของวิตตองยิ่งได้อารมณ์