มีอารมณ์ก็ไม่บอกแอบล่อแฟนเพื่อน

ฉันเรียนอยู่โรงเรียนชื่อดังในกรุงเทพฯ เธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยและเป็นที่ดึงดูดของผู้หญิงเสมอ ถึงจะมีแฟนก็ยังพอมีคนมาชอบ แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวกันมาก สมัยเรียนฉันมีคนรู้จักมากมาย เมื่อฉันอยู่ในกลุ่มเพื่อนฉันเป็นคนเงียบ ๆ (แอบกล้าแสดงออก) ฉันเป็นโรคจิต ชอบแอบมองเพื่อนในห้อง ตอนแรกฉันไม่ได้เป็นแบบนี้ แต่มันเกิดขึ้นเพราะเพื่อนร่วมชั้นส่วนใหญ่น่ารัก และมักจะคุ้มค่าเมื่อพวกเขานั่งบนพื้นพวกเขาจะนั่งไม่ระมัดระวัง คือพวกเขาจะนั่งไขว่ห้างเวลาลุกจะไม่ค่อยห่อกระโปรงเข้าหากัน ทำให้ฉันเห็นของพวกเขาบ่อยๆและไม่ค่อยบอกเพื่อนของฉัน รุมเย็ด (เดี๋ยวมันจะบอกว่าโรคจิต … 555) ฉันเห็นทุกคนแม้กระทั่งแฟนของฉัน ฉันเห็นเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ออกมาเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนของฉันเพื่อนของฉันชื่อออยในตอนเย็นพวกเขาจะนั่งคุยกัน และออยมักจะนั่งอ้าขาเมื่อออยยกขาขึ้น แหม…เห็นที่ไหนได้ และส่วนใหญ่ฉันจะใช้เวลานี้ในการแอบดูน้ำมันทุกเย็น โดยที่ไม่มีใครรู้ (แม้กระทั่งแฟนของฉันก็ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน) ออยเป็นคนขาวหุ่นดีหน้าอกใหญ่กำลังพอดี แต่สู้แฟนไม่ได้เพราะแฟนตัวใหญ่กว่า …
วันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ฝนตกตอนบ่ายมากและฉันอยู่บ้านคนเดียว มันยากมาก. เพราะต้องวิ่งไปเก็บผ้าบนดาดฟ้าแถมตากเยอะเล่นซะเปียกหมดเลย พอเก็บผ้าเสร็จก็ได้ยินเสียงคนกดกริ่ง ผมรีบลงไปดูว่าใครเป็นออยเอง ยืนตัวสั่นอยู่หน้าบ้าน (สงสัยหนาว) ผมวิ่งไปเปิดประตู พอเข้าบ้านถึงกับอึ้ง !!! ออยใส่เสื้อยืดสีขาว แต่พอเปียกทำให้เห็นน้ำมันด้านในออกมา ฉันก็สวมกระโปรงสีชมพูบานสั้นเช่นกัน ฉันถามออยว่ามันหายไปไหน ออยบอกบ้านเพื่อนจะมา แต่ระหว่างทางกลับฝนตกหนักระหว่างที่หลบฝนฉันจำได้ว่าบ้านฉันอยู่แถวนี้ (เธอมาบ้านฉันครั้งเดียวกับเพื่อน เธอจึงตัดสินใจรีบเข้าบ้านก่อน ฉันติดตามเจ้าบ้านที่ดี นำน้ำมารับประทานจากนั้นฉันก็ขึ้นไปเทน้ำในผ้าใบกันน้ำชั้นที่สอง และปล่อยให้เธอดูทีวีอยู่ชั้นล่างคนเดียวโดยฝนยังคงตกลงมาอย่างหนักเช่นเคย …
พอเทน้ำจากผ้าใบเสร็จ (ค่อนข้างนานเพราะน้ำขังในผ้าใบเยอะ) ก็ลงมานั่งดูทีวี ปรากฏว่าออยหลับไปแล้ว หันกลับไปนอนบนโซฟาอย่างน่าสงสัยฉันดูทีวีอยู่สักพักก็เริ่มอยากแอบดูกางเกงในของเธอ เพราะคุณหลับไปแล้วฉันจึงค่อยๆย่องไปหยิบกระจกบานเล็กในห้องของพี่สาว จากนั้นค่อยๆสอดกระจกเข้าไปใต้กระโปรง แต่ยังไม่เห็นเพราะมันมืด ทันใดนั้นเธอก็พลิกตัวนอนหงายฉันก็สะดุ้งและคิดว่าเธอรู้ แต่ปรากฏว่ายังหลับอยู่ (แทบหัวใจวาย) แต่เหมือนสวรรค์เบี่ยง กระโปรงแหวกขึ้นมาจนฉันเกือบเห็นเธอ ฉันกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรดี ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจเปิดกระโปรงของเธอและรู้ดีกว่า ฉันค่อยๆเปิดกระโปรงของเธอไม่ให้เธอรู้ตัว ในที่สุดฉันก็เห็นรี้ด เกลี่ยน้ำมันให้เป็นสีชมพูจนเป็นไปได้ เห็นแบบนี้แล้วมีความสุข + เซ็กซี่ + เงี่ยนด้วย เพราะส่วนใหญ่จะเห็นน้ำมันแวบๆคราวนี้ผมเห็นเต็ม ๆ … แต่เรื่องไม่ได้จบแค่นั้น เพราะจู่ๆฉันก็เกิดการระเบิดดังนั้นฉันจึงคิดว่าทุกที่และทุกเวลา แต่สักหน่อย