อย่างเสียวเลยไม่เคยโดนรุม 2

ฉันรู้สึกประหม่ามากเมื่อเอเคาะมันขึ้นมา มันเข้าไปในหีได้ลึกมาก จนไม่มีทางลุกออกไป“ ซี๊ด.. อ๊าย.. เอเอจ๋า.. ซี้ด.. ซี้.. ผมไม่ยอม หลุดยากด้วยเช่นกันพยายามทำให้ไวกว่าหนูไม่มีอะไรจะเสียต้องแลกกับความกลัวและชัยชนะเท่านั้นหนูขยี้และสั่นอีกครั้งฉันมีความสุขที่สุดแพ้ง่าย แต่พยายามทำให้เป็น ไวน้อยที่สุด. เพื่อที่จะยืดเวลาให้นานขึ้นเพราะมีโอกาสไม่มากนักที่จะได้ลิ้มรสความเสียวแบบนี้“ โอ้…ซี๊ด…เหนื่อยเกินไป…อูย…อูย…โอวววว… ซี๊ด…” ตื่นมาอีกที…รีบ…อูย…” เอเขาตอบว่าไม่ไหวอีกแล้วน้ำของเขาแตกแล้วเขาหยุดกระแทกทันทีผมเลยตีตัวเองแล้วขย่มมันลงด้วยตัวเองแล้วก็ ขย่มลงอย่างแรงและเร็วและติดกันจนผมรู้สึกว่าน้ำจะแตกแน่คราวนี้ผมขย่มไม่ยอมหยุดให้น้ำแตก แต่เดี๋ยวก่อนเขาทนไม่ได้ มัน. เค้าบอกว่าน้ำแตก ผมต้องลุกจากควยของเอทันที กลัวว่าน้ำกามจะเข้ารูหนูไม่งั้นเป็นแน่เมื่อน้ำแตก A ก็นอนนิ่ง ฉันเสียใจมากที่น้ำแตกก่อน คิดว่าเขาจะ

เข้มแข็งและอดทนอีกครั้งฉันหันไปมองชายและหญิง เริ่มเย็ดอีกครั้งผมรีบเดินไปหาผู้ชายหวังว่าผู้ชายจะเย็ดหนูอีก เพราะทนไม่ไหว. ถ้าน้ำยังไม่แตกผมไม่หยุด ตอนแรกเธอไม่เต็มใจให้คุณ ฉันพูดกับมันอยู่นาน จนใจของเธอยอมให้ผู้ชายเย็ดฉัน แต่เขาบอกให้ฉันแตกเร็ว ๆ ด้วยฉันก็ยอมรับ เย็ดสด แต่จะใช้เวลานานหรือเปล่าฉันก็ยังไม่รู้ ผู้ชายคนนั้นขยับเปลี่ยนให้ฉันนอนแทนใจเธออยู่ที่เดิม แล้วกระแทกควยดันเข้าไปมันเป็นอารมณ์ใหม่สำหรับผม ชายคนนั้นอัดได้แน่นยิ่งกว่าเออี กระแทกแต่ละทีเข้ามาจนร้องไม่ออก ฉันรู้สึกตื่นเต้นและสนุกมากกับการที่คนจับเมาส์กระชับหีของฉันและกระเด้งขึ้นในดงที่น่าตื่นเต้น “ โอวว…อูยยย…ซี๊ด…ผมมันเสียวมาก…ช่วยทำให้มันหายไป…เร็ว ๆ ซิ…ซี๊ด…” ผมครางกับผู้ชายคนนั้นด้วยความเสียวซ่านที่ผมได้รับจากเขามัน ดีกว่าก. ถึงแม้ว่าควยจะเล็กกว่าของ A แต่เขาก็ตีแรงขึ้นผู้ชายคนนั้นก็ยังก้มหน้าและเคาะผมอยู่อย่างนั้นโดยไม่มี

ทีท่าว่าจะเสียวเลยศร…คุณเก่งจริงๆของคุณ หุ่นดีหีฟิตนมก็ใหญ่…ผมชอบมาก…” ไม่ว่ายังไงผมก็เสียวจนน้ำแตกไปหลายครั้งชายคนนั้นเขาช่วยจับหนูอย่างดีเพื่อให้น้ำหนู out นางใจชายเห็นมานานแล้วโทษทีว่าเสร็จเร็ว แต่ไม่รู้เห็นว่าผู้ชายเองก็อยากมีเซ็กส์กับคุณมานานแล้วก็อยากจะประหม่านาน ๆ ด้วย . ให้น้ำแตกช้าที่สุดเท่าที่ฉันจะทนได้ชายบอกให้ฉันเปลี่ยนท่าชายให้ฉันนอนตะแคงข้างแล้วผู้ชายก็ขึ้นคร่อมขาฉันข้างหนึ่งเอาควยของเขาเข้าไปในรูของหนูอีกครั้ง. ti นี้ ฉันรู้สึกเสียวซ่ามาก ผู้ชายขยี้ได้ลึกจริงๆ ท่านี้ทนไม่ไหวแล้ว จะกระแทกแรง ๆ หรือเบา ๆ ก็เสียวหี. “ร้านอาหารมันจะแตกแล้วฉันก็ปล่อยมันจะแตกแล้วก็แตกออกเลยฉันทนไม่ได้อีกต่อไปชายคนนั้นบีบ บีบหัวนมด้วยมือแล้วดึงแรง ๆ พร้อมกับกระแทกควยให้แน่นที่สุดผมมี แต่ความเสียวซ่านเสียวจนน้ำแตกคาควย “โอ้… ไม่ไหวแล้ว … เสียว .. . ไม่ไหวแล้ว … โอย. ผมครางไม่หยุดจนน้ำแตก ชายคนนั้นก็ยังไม่หยุดกระแทก มันเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตของฉัน แต่มันก็ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้นและฉันยังคงมีอีก พอนอนไปสักพักก็โดนเย็ดอีก อย่างเอมี่มาจับหนูใหม่. เอบอกว่าครั้งนี้ขอแก้ตัวที่ทำให้ผิดหวัง แต่ขอพักนาน ๆ .

มันเสียวและแสบที่รูหีมาก เพราะเพิ่งโดนเย็ดครั้งแรก แต่ A เขาจะยอมจนผมต้องยอม ก. ข้ามหัวหนู. เอาควยเข้ารูปากโยกแรง ๆ มันน่ากลัวมาก คราวนี้เขากระแทกอย่างแรงฉันแทบทนไม่ไหว การกดปุ่ม A รู้สึกประหม่ามาก กลีบแคมหีโดนเย็ดอย่างต่อเนื่อง. หนูทั้งเสียวทั้งเสียวในรูหี A เริ่มตีเป็นจังหวะเร็วและช้าตลอดเวลา ได้รับอารมณ์ของการรู้สึกเสียวซ่ามันมากขึ้นทุกขณะ ฉันทำได้แค่กรีดร้องมันเป็นช่วงเวลาที่หนูทรมานมากที่สุด A จับขาของฉันถ่างออกกว้างมาก เอามือจับข้อเท้าตกใจดันเข้าสุดแรงควยกระแทกหน้าหีจนตัวสั่น “ อุ๊ย ฉันมักจะกังวลทุกครั้งที่คุณขยี้มันเกือบทำให้หนูระเบิดอีกครั้ง มันเพิ่มแรงของหนูมันมากขึ้นเรื่อย ๆ โน่เป็นคนแพ้ง่าย

เขาไม่ประหม่าเหรอ? “ ซี๊ด” … โอย… ที่รูหีและท่อนควยที่กระแทกแน่นขึ้น A เขาก็กระแทกมันขึ้นมาทำให้ผมชะงักไปชั่วขณะมันแย่ที่สุดผมไม่สามารถขี่ให้เขาเด้งออกได้ตามใจเขาดึงเมาส์ลงไปที่ กอด. หนูลุกขึ้นรอให้โดน A เขาก็เด้งควยขึ้นมาเพื่อชักว่าว. จนรูหีของผมร้อนมากทั้งเสียวทั้งแสบรูหี. หนูรอเวลาที่จะแตกเท่านั้น แต่ A ไม่หยุด. เขายกสะโพกขึ้นจนสุดลำควยอัดเข้ารูหีหนูอย่างแรงจนก้นหนูเด้งผมทนไม่ไหวทันใดนั้นน้ำหีหนูพุ่งออกมาทะลักออกมาทันทีในขณะที่เอยัง ไม่หยุดกระแทก “โอ้! “ ศรช่วยฉันด้วย…ฉันจะแตกแล้ว…ช่วยด้วย…ด่วน…โอ้! อูยจากนั้นก็จับมือของเขาเอาไว้ที่เอวของเขาก็จะสูงขึ้นมาก ด้วยความกังวล Rison จนควยของเขาพ่นน้ำกามออกมาอย่างแรง จนกระทั่งถึงหน้าอกของเขาเลยทีเดียวหลังจากนั้นฉันก็มักจะหาโอกาสทำเช่นนี้ เช่นเดียวกับคุณก็มีความสุขไปอีกแบบ อย่างที่ทุกคนสามารถหาได้ไม่ยาก จริงๆถ้าเราชอบกวนประสาท ..