แอบเย็ดกับลูกเลี้ยง

เรื่องมีอยู่ว่าฉันกะลูกเลี้ยงคนหนึ่งอายุ 40 ปีส่วนภรรยาของฉันก็เหมือนกัน ลูกเลี้ยงของฉันอายุ 15 และฉันอยู่ในช่วงกลางของลูกสาวของฉันมา 4-5 ปีแล้ว เด็ก ๆ ผมไม่ได้คิดรักชอบลุกขึ้นมาดูน่ารัก แต่พอโตขึ้นเริ่มขาวสวยตัวเล็กเอวเป็นนม ถึงแม้จะใส่ชุดนักเรียนและมัดผมยิ่งสวยเด็กก็ชอบไส่สั้นด้วย เห็นขาขาว ๆ ทุกวันลูกเลี้ยงชื่อแนท และเมื่อสิ่งนั้นเริ่มเติบโตมันก็เริ่มสึกหรอ แต่งตัวมากขึ้นฉันเห็นมีอารมณ์ร่วมจนตอนหลังไม่กล้าคุย แต่เด็กคนนั้นน่ารักเขาโทรหาพ่อตลอดเวลาคุยกันตลอดฉันเป็นคนครึ่งๆกลางๆ แต่ทนได้ไม่นาน ฉันคิดว่าเด็กโตแล้ว ต้องมีอารมณ์กันบ้างเลยตั้งใจว่าจะลองเปิดดูหนังโป๊ชั้นล่างดู เมื่อแม่ของเขาไม่กลับบ้านเพราะเด็กคนนั้นเดินผ่านบ่อยๆเปิดได้ไม่กี่วันเด็กคนนั้นก็เดินผ่านไป วันรุ่งขึ้นรู้ว่าแนทจะกลับมาประมาณ 3-4 ทุ่ม ฉันเปิดภาพยนตร์อยู่ฉันจึงเปิด แต่ปิดเสียง เพราะถ้านัทได้ยินคงไม่กล้าเข้ามาชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่น ห้องอาหารด้วยวัน

นี้ฉันมีเวลา จากนั้นให้เปลือยกายรอถ้าคุณได้ยินเสียงประตูดังเล็กน้อยให้วางแผนที่จะช่วยตัวเองให้แนทเห็น นมใหญ่ และแนทก็เข้าสู่อบายมุขจริงๆ แต่ผมแสร้งทำเป็นไม่เห็นแล้วยืนปลอบเมื่อเห็นนัทไม่สนใจวิ่งไปที่ห้อง ฉันหันไปแล้วพูดว่า Are you ready? พ่อขอโทษ ณัฐยิ้มทักทายพี่คนเดิมก่อนไปโรงเรียนและกลับ ฉันรีบใส่ผ้าขาวม้าทำท่าเหมือนไม่เป็น ผมดูหนังเพื่อแสดงให้แนท บางครั้งก็ช่วยตัวเองจนหลังณัฐเขาเริ่มกลับบ้านในตอนเย็นอาจกลัวที่จะกลับมาอีกครั้งฉันไม่สามารถดูแลน้อยลง เพราะปกติแนทเป็นเด็กเรียบร้อยเรียนเก่งและวันที่ฉันกลายเป็นพ่อไม่ดีก็มาถึงวันนั้นแม่ของแนทไปงานเลี้ยงไม่กลับมา 3 วันแล้วและฉันก็มีอารมณ์มากเพราะแนทแต่งตัวไป ไปโรงเรียน. ทุกวันเห็นทุกวันฉันดื่มสุราจนหมดหัวใจ ฉันรอนานแค่ไหน? จนถึงบ่ายโมงฉันรอตัวเปล่าอยู่นาน มันเข้ามาและฉันก็ถูกดึงออกมาอย่างยากลำบาก เมื่อนัทเงียบไปที่ห้องฉันก็หันไปถาม เขา

พยักหน้า. เพราะเขารู้ว่าถ้าฉันเมาฉันจะโวยวาย แนทวิ่งขึ้นไปบนห้องอีกครั้งผมเลยถามว่าไม่ดูหนังด้วยกันเหรอ เธอไม่สนใจเลยและฉันก็โกรธมาก วิ่งไปจับโธที่บันไดเธอร้องลั่นผมปิดปากแล้วถอนหายใจแนทบีบนมแล้วดึงหีเธอ สะดุ้งไปหมดและไม่ค่อยดิ้นไปมา แต่จะดิ้นตามจังหวะนิ้ว แต่ก็ยังร้องไห้อยู่ผมจึงทั้งเร็วและดึง จนเธอหยุดนิ่งไม่ได้ฉันดึงชุดชั้นในออกฉันไม่ได้ถอดกระโปรง แต่เสื้อเชิ้ตที่ติดกระดุมมันขดไปหมด กระโปรงถอดยากมากเลยไม่ได้ถอด อีกอย่างของผมแน่นแล้ว ผมสะกิดกระโปรงของนัทแล้วยัดเข้าไป แต่ไม่สามารถเอาปลายหัวเข้าไป ฉันรุกหนัก แนทก็ร้องไห้ออกมา ผมเอามือปิดปาก ฉันซอยไห่ในและณัฐร้องไห้และกัดมือฉัน รูผมเยอะคับแน่น ๆ ฉันไม่สนใจว่าแนทจะทรมานหรือไม่ฉันกำลังทำมันสด เลือดและน้ำของแนทเต็มไปด้วยตัวฉัน รวมถึงชุดที่คุณไม่ได้เลือกที่จะสาดเมื่อฉันไม่สนใจว่าเธอจะฟ้องหรือไม่ เพราะอย่างมากคือการเลิกฉันมีวิธี

แก้ตัว แต่ฉันต้องการที่จะปกป้องมัน แนทยังคงนอนร้องไห้ ฉันอุ้มเธอไปที่ห้องน้ำ จากนั้นเปิดน้ำสระผมและสระผมของเธอ ณัฐกีจะดิ้น แต่ไม่มีแรง ฉันตบเธอแรง ๆ สองสามครั้ง บอกว่าอย่าบอกแม่ไม่งั้นฉันจะฆ่าทั้งครอบครัว เพราะฉันรู้ว่าครอบครัวมี แต่ผู้หญิงไม่ค่อยมีญาติ อีกอย่างเขามาทำงานที่กรุงเทพได้ไม่นานฉันก็ขู่เธอร้องไห้อีก ฉันตบมันหลายครั้งจนแก้มบวมแดง เธอพยักหน้า จากนั้นฉันก็ล็อกบ้านและเข้านอนเพราะกลัวเธอจะหนีตำรวจ เมื่อเช้าเธอยังล็อกห้องไม่ยอมออก ผมโทรไปแล้วบอกว่าถ้าไม่เปิดจะพัง เธอเปิดขึ้นอย่างสวยงาม ฉันเข้าไปในห้องของเธอ สิ่งแรกที่ฉันหยิบขึ้นมาคือโทรศัพท์ที่วางอยู่ในนั้นแล้วเปิดมันก็ไม่กล้าทำอะไร ฉัน

เห็นชื่อเพื่อนของเขามากมาย จึงวางไว้ข้างเตียงจากนั้นฉันก็หยิบกล้องที่มีการบันทึกวิดีโอออกมาวางไว้บนโต๊ะที่มองเห็นเตียง จากนั้นฉันก็หันไปจับเธอไปที่เตียงทันที แล้วจัดการถอดกางเกงและเดรสออกแนทปิดปากคุณด้วยมือ แต่เธอยังดิ้นอยู่ผมเลยชกท้อง เธอนิ่งไม่ไหวติง ฉันร้องไห้ไม่ได้ฉันเห็นเธอนิ่งแล้วฉันก็ไปมองที่กล้องและเห็นมันชัดเจน ฉันจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอและจูบพวกเขา จนกระทั่งนมของฉันแข็งตัวเธอเฉือนเธอ

และหันหน้ามาที่กล้องจากนั้นฉันก็ไปมองที่กล้อง สิบนาทีผมจึงดูภาพของเธออีกครั้ง ฉันเอาซิมจากโทรศัพท์มือถือของฉันและบอกว่าถ้าคุณหมดความคิดหรือบอกใครสักคนฉันจะส่งคลิปให้เพื่อนของคุณดู และตอนเย็นฉันก็มาหาแนทอีกครั้ง นัทรู้ชะตากรรมของตัวเองและรอโดยไม่ร้องไห้และไม่รู้ว่าทำไม เวลาเห็นนัทและเธอมีอารมณ์มาก โดยปกติแล้วผมจะไปไหนมาไหนกับภรรยาทุกวัน และฉันมีอะไรใหม่ ๆ กับแนท โดยให้แนทกินยาคุม แต่สุดท้ายท้องก็เลยพาเธอไปทำแท้ง จากนั้นก็พาเธอไปจนถึงมหาวิทยาลัย แต่วันหนึ่งแม่ของเขากลับมาเห็นและเลิกกัน ตอนแรกบอกเด็กด้วยความเต็มใจ แต่เขาไปคุยและหนีออกจากบ้าน