เรื่องเสียวในพนักงานออฟฟิตฟินๆ

การประชุมในสำนักงานเริ่มขึ้นอย่างชัดเจนในเวลา 10.30 น. จากนั้นพนักงานเกือบทั้งหมดในสำนักงานได้ยื่นขอเข้านั่ง ห้องเกือบเต็ม

เกือบทุกคนอยู่ที่นั่น แต่คุณ….

คุณเดินเข้ามาราวกับว่าคุณไม่ได้ดูแลจิตใจของคุณและด้วยความผยองของคุณก็เห็นได้ชัดสำหรับคนที่นั่งไปแล้วการมาช้าไปสองสามนาทีก็ไม่น่ากังวล นั่งตรงข้ามกับฉันคุณหมุนเก้าอี้หุ้มเบาะไปรอบ ๆ อย่างไม่เป็นทางการปลดก้นกระโปรงสั้น ๆ ของคุณลงไปที่เก้าอี้ปัดแผ่นจดบันทึกลงบนโต๊ะราวกับว่ามันไม่ใช่ของคุณและเอานิ้วแตะแก้มของคุณ ดังนั้น…เลขาของฉันได้ทำการประชุม!

เห็นได้ชัดว่ามีบางสิ่งที่ทำให้คุณได้เปรียบ เป็นรายงานที่ยังไม่ได้ประมวลผลที่กองอยู่บนโต๊ะทำงานของคุณหรืออาจเป็นความจริงที่คุณเพิ่งถูกย้ายไปแบ่งปันพื้นที่สำนักงานของคุณซึ่งทำให้คุณไม่พอใจมาก? แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามเมื่อในที่สุดสายตาของคุณก็พบกับฉันในพื้นที่ขนาดใหญ่ของโต๊ะประชุมที่เป็นทางการในฐานะหัวหน้าแผนกของคุณฉันรู้ทันทีว่ามันคืออะไร…. และยิ้มให้ตัวเอง

ผู้จัดการองค์กรของ บริษัท เริ่มต้นขึ้นและในทันทีที่เขาเข้าสู่ประเด็นของวาระการประชุมคุณก็เอนหลังและกลอกตา คนอื่น ๆ ที่นั่งตรงข้ามกับคุณสามารถบอกได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างไรก็ตามในขณะที่ Manger’s diatribe พูดต่อ คุณเอนตัวไปข้างหน้าวางศอกบนโต๊ะทำงานแล้วแลบลิ้นเบา ๆ ผ่านปลายนิ้ว…ดูเหมือนจะสนใจที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของฉัน!

เจ้าหน้าที่สำนักงานบางคนแสร้งทำเป็นไม่สังเกตเห็นและคนอื่น ๆ ไม่แน่ใจว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และไม่สนใจจริงๆ แต่ฉันล่ะ? โอ้โห…. ฉันแค่รู้ดีด้วย! ใช่…. ฉันเห็นว่าเลขาของฉันค่อนข้างฟุ้งซ่านด้วยความคิดอื่น ๆ เรื่องเร่งด่วนมากกว่าเมื่อฉันไม่ได้รับมอบหมาย เห็นได้ชัดว่าการที่ฉันไม่อยู่ในช่วงสัปดาห์ที่แล้วทำให้คุณ…. ต้องการ ข้อความที่ไม่ละเอียดนั้นค่อนข้างชัดเจน!

คุณสามารถพูดได้ว่าในช่วงปีที่แล้วความสัมพันธ์ในการทำงานล่าสุดของเราเริ่มสนิทสนมกันอย่างน้อยที่สุด ช่วงเวลาที่ใช้ในสำนักงานส่วนตัวของฉันถูกใช้ไปอย่างเต็มที่ และเมื่อถึงเวลาที่คุณส่งรายงานที่จำเป็นทั้งหมดเสร็จแล้วคุณและฉันก็ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า! ตลอดสัปดาห์การทำงานคุณจะมาเยี่ยมฉันเป็นครั้งคราวบางครั้งแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะออกเดินทางไปแล้วทั้งวัน วางรายงานประจำวันไว้ในตักของฉันให้ฉันดูซนที่สุดจากนั้นก้มตัวลงนอนบนโต๊ะทำงานของฉันโดยไม่สนใจเอกสารที่วางอยู่เกลื่อนกลาดจนต้องทำให้เสร็จ จากนั้นให้ตูดที่เย้ายวนของคุณผยองคุณจะนอนนิ่งราวกับว่ากำลังอ้อนวอนรอและต้องการที่จะรู้สึกว่ามือที่มั่นคงของฉันชื่นชมส่วนโค้งของลานั้นคลายคุณออกจากเสื้อรัดรูปตัวนั้นและปิดไหล่ที่หรูหราเหล่านั้นวางปลายเปียกชุ่มฉ่ำ หลังของคุณในขณะที่ฉันปลดปล่อยคุณจากอุปสรรคที่เหมาะสมของคุณ

จากนั้นในขณะที่ถอนหายใจเล็กน้อยและเสียงครวญครางที่ไม่เหมาะสมของความสุขที่ชั่วร้ายหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากของคุณคุณจะรู้สึกได้ว่าหัวโจกของเจ้านายของคุณแข็งขึ้นและกดผ่านกางเกงสแล็คตัวเก่งของเขาพร้อมและมีอารมณ์ขัน

คุณหลับตาดื่มด่ำกับความสุขที่คาดหวัง
เรื่องเสียวเรื่องนี้ช่วยความเสียวได้เลยบอกเลยว่าสุดยอดมากๆเลยเนอะเห็นแล้วเงี่ยนตามไปด้วยเลยแหละอยากหาซื้อ sextoy มาช่วยตอนทำงานไปด้วยเลยน่าจะฟินมากๆ