เรื่องเสียวในอพาร์ตเมนต์ของเธอ

ในขณะที่ฉันรวบรวมตัวเองจากจุดสุดยอดที่ด้านบนของโรงจอดรถฉันรู้สึกว่าขาของฉันหลวมพอ ๆ กับ Jello เธออยู่ที่ลิฟต์แล้วซึ่งจะพาคุณขึ้นไปยังระดับที่อพาร์ตเมนต์ของเธออยู่ ฉันยังคงคาดเข็มขัดและติดกระดุมกางเกงขณะที่ฉันกระโดดขึ้นลิฟต์ “ ฉันจะไม่ติดกระดุมทั้งหมดนั้นถ้าฉันเป็นคุณ!” เธอกล่าวด้วยรอยยิ้มซุกซนบนใบหน้าของเธอ ฉันบังเอิญมองเธอขึ้นและลงอีกครั้งและตระหนักว่ามีน้ำกามยาวไหลลงมาที่ต้นขาด้านในของเธอจากใต้กระโปรงสีชมพูที่ตอนนี้เหี่ยวย่นจากการเล่นรถของเรา ฉันมองดูเธอขณะที่ฉันพยายามจะคาดเข็มขัดและดูเรียบร้อยสำหรับผู้เช่าที่ไม่สงสัยที่เราอาจพบ หลังจากดิ้นจนเต็มมือฉันก็พูดว่า “เย็ดสิ” แล้วก็จับกางเกงขึ้นแทน อพาร์ตเมนต์ของคุณอยู่ห่างจากลิฟต์เพียงสามประตูเท่านั้น

ไม่ถึงสามวินาทีหลังจากที่ฉันก้าวเข้าไปในอพาร์ทเมนต์ของเธอกระเป๋าของเธอกุญแจและของอื่น ๆ ที่เธอทำหล่นและตกลงไปที่พื้น ทันทีที่ประตูปิดลงข้างหลังฉันฉันก็ถูกผลักกลับขึ้นไปข้างหลังในขณะที่เธอคุกเข่าปล่อยมือบนกางเกงของฉันปล่อยให้ทุกอย่างตกลงไปที่ข้อเท้าของฉันและเริ่มบูชาควยของฉันเหมือนอีตัวที่หิวกระหายที่เธอเป็น การเดินขึ้นไปยังอพาร์ทเมนต์ของเธอทำให้การแข็งตัวของฉันบรรเทาลง แต่ใช้เวลาไม่นานนักในปากอันอบอุ่นของเธอก็จะลุกขึ้นและพร้อมที่จะไปรอบสอง

ขณะที่เธอคุกเข่าเลียและดูดควยและลูกบอลของฉันเสียงน้ำลายและเสียงของความเพลิดเพลินของเธอก็ทำให้มึนเมา ฉันได้สำรวจภูมิทัศน์ของอพาร์ตเมนต์ของเธอและสังเกตเห็นการตกแต่งที่ฉันไม่เคยพบเจอ มันเป็นบีนแบ็กยักษ์ขนาดผู้ใหญ่ในพื้นที่ห้องนั่งเล่น จิตใจของฉันเริ่มที่จะแข่งกับความคิดทุกประเภทเกี่ยวกับวิธีที่ฉันต้องการเจาะอีตัวเล็ก ๆ ตัวนี้ในสิ่งนั้น ฉันเอื้อมมือลงไปลูบไล้ใบหน้าของเธอที่เปียกแฉะจากคราบสกปรกและน้ำลายที่เธอผลิตออกมา เธอหันมาจริงๆด้วยการทำให้ฉันฟอง มีน้ำลายมากจนสะสมอยู่ในสระเล็ก ๆ ที่พื้นใต้ลูกบอลของฉัน ฉันดึงเธอขึ้นมาหาฉันและยก sundress สีชมพูตัวน้อยของเธอขึ้นเหนือหัวของเธอแล้วโยนมันไปที่มุมห้องครัวที่คุณเดินเข้าไปเมื่อคุณเข้าไปในที่ของเธอ หน้าอกที่สวยงามของเธอกระเด้งเมื่อเธอนำแขนลง ฉันจับแขนเธอไว้แล้วหมุนตัวเดินนำเธอตรงไปที่ถุงถั่ว เธอรู้ว่าฉันต้องการอะไรในขณะที่เธอหันหน้าเข้าหาตูดของเธอเป็นครั้งแรกในอากาศและหีของเธอก็เปล่งประกายจากการที่เธอเปียกจากการบูชาควยของฉันในช่วงสองสามนาที ในขณะที่ฉันเลื่อนควยของฉันเข้าไปเหมือนมีดร้อนผ่านเนยเธอก็อ้าปากค้างครวญครางและครางขณะที่ฉันกระแทกมันลึกเข้าไปในหีสีชมพูเล็ก ๆ ของเธอประมาณ 20 ครั้งหรือมากกว่านั้น เธอบอกฉันว่าเธอชอบเย็ดแบบหยาบๆในระหว่างที่เราคุยกันตลอดทั้งสัปดาห์ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะให้เธอจำอะไรสักเล็กน้อยในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเมื่อเราเสร็จสิ้น เธอมาอย่างรวดเร็วในระหว่างการเย็ดที่หยาบกร้านนี้และฉันก็ปล่อยให้เธอนอนอยู่ตรงนั้นเพื่อคว้าน้ำจากครัวเพื่อที่เธอจะได้มีไหวพริบเกี่ยวกับเธอ เธอหลั่งน้ำกามอย่างหนักจนเธอยังคงนอนอยู่ที่นั่นโดยเอาหัวเข้าไปในถุงถั่วและตูดของเธอก็ยังลอยอยู่ในอากาศเพียงแค่พยายามรวบรวมความรู้สึกของเธอในอีกไม่กี่นาทีต่อมา ในที่สุดเธอก็ล้มตัวลงนอนตะแคงขณะที่เธอใช้นิ้วถูผ่านริมฝีปากหีที่เปียกโชก เธอเอานิ้วออกสองสามทีเพื่อลิ้มรสน้ำผลไม้ของเธอด้วย ไก่ของฉันเต้นแรงมากขณะที่ฉันยืนอยู่ในครัวของเธอ ฉันกำลังดูเธอเริ่มเอานิ้วสองสามนิ้วเข้าไปในหีของเธอด้วยมือข้างหนึ่งและถูหัวนมของเธอด้วยอีกข้าง สิ่งนี้ทำให้ไก่ของฉันสนใจ!
ฉันบอกได้เลยว่าเธอพร้อมแล้วฉันจึงเดินไปหาเธอและยืนอยู่เหนือหัวเธอ เธอก้มศีรษะของเธอกลับไปบนถุงถั่วซึ่งให้การรองรับที่สมบูรณ์แบบใต้คอของเธอ เธอเอื้อมมือไปจับควยของฉันและนำทางฉันไปที่เธอเพื่อที่เธอจะได้อมมันเข้าไปในปากของเธอ เธอเอาควยของฉันออกจากปากของเธอเพื่อใช้ลิ้นของเธอขึ้นและลงก่อนที่จะกลืนมันกลับเข้าไปในปากของเธออีกครั้ง เธอเอื้อมแขนไปข้างหลังเท่าที่จะทำได้เพื่อจับแก้มก้นของฉันแล้วดันควยของฉันเข้าไปในปากของเธอต่อไปจนเนินเนื้อของฉันถึงริมฝีปากของเธออย่างแท้จริงและหัวโจกของฉันก็โค้งลงมาที่คอของเธออย่างแท้จริงและไม่มีการปิดปากอีกครั้ง ผู้หญิงคนนี้ช่างเป็นกระต่ายตัวใหญ่ เธอเค้นแก้มของฉันไปมาเพื่อแสดงให้ฉันเห็นว่าเธอต้องการให้ฉันเย็ดใบหน้าของเธออย่างไรและฉันก็มีความสุขทุกนาที เธอไม่ต้องการมือของเธออีกต่อไปและเพิ่งเริ่มเล่นกับหีและหัวนมของเธอในขณะที่ฉันใช้จังหวะที่ยาวที่สุดในการเย็ดปากของเธอ ฉันรู้สึกถึงความเจ็บปวดเล็กน้อยและรู้ว่าฉันจะมีการหลั่งครั้งที่สองในไม่ช้า เสียงของเธอที่หายใจเข้าขณะที่ควยของฉันจะดึงออกก่อนที่จะกลับเข้าไปก็ดังขึ้น เสียงครางและเสียงของเธอที่เธอทำขณะที่ฉันกระแทกเนินเนื้อกับปากของเธอนั้นไม่มีค่า ฉันสามารถเห็นโครงร่างของหัวควยของฉันเลื่อนลงมาจากลำคอของเธอได้จากการมองไปที่คอของเธอที่ง้างไปมา ไม่ช้าอีกสองครั้งต่อมาผมก็ยิงใส่ลำคอของเธอเป็นครั้งที่สองและขณะที่ผมดึงควยออก เธอเอามันและถูลงบนผิวของเธอเหมือนแต่งหน้า ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยการแต่งหน้าน้ำกามและน้ำลาย ช่างสวยงามอะไรเช่นนี้! เธอวางตรงนั้นขณะที่ฉันขอกระโดดเข้าไปอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดก่อนจะกลับบ้าน นี่คงไม่ใช่ครั้งเดียวที่เราจะส่งข้อความและนัดพบกันเพื่อดื่มเครื่องดื่มยามดึก จนกว่าจะถึงครั้งต่อไป