เรื่องเสียวสาว 20 โดนเย็ดตั้งแต่ตอนนั้นเลย

ฉันชื่อปออายุ 20 ปีมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับฉันมาเล่าให้ฟัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสี่เดือนที่แล้ว
ฉันอาศัยอยู่กับตายายเพียง 2 คนเท่านั้นเพราะพ่อแม่ของฉันแยกทางกันตั้งแต่ฉันยังเล็ก ดังนั้นคุณยายของฉันจึงรับฉันมา บ้านของฉันเป็นบ้านชั้นเดียว ด้านข้างของบ้านเป็นบ้านที่ผู้อยู่อาศัยก่อนหน้านี้ย้ายออกไปเนื่องจากหนี้ธนาคารและถูกยึด และบ้านหลังนี้ไม่มีใครดูแลมานานกว่าหนึ่งปี มีคนมาหาที่บ้านและถามยายของฉันเกี่ยวกับบ้านข้างๆ เพราะคุณยายของฉันมักจะชอบนั่งหน้าบ้าน
วันหนึ่งหลังจากที่ฉันกลับไปซื้อของให้คุณยายผู้หญิง 3 คนก็ถามฉันเกี่ยวกับบ้านตามปกติกับย่าของฉัน ซึ่งฉันไม่ได้คิดอะไรเพราะมันเป็นแบบนี้เป็นประจำ แต่มีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นเมื่อฉันเห็นผู้หญิงหนึ่งในสามคนในช่วงอายุ 30 ต้น ๆ
(ฉันได้ยินเธอแนะนำตัวกับย่าของฉัน) พี่ตาเป็นคนที่ดูเหมือนคนสวยและหุ่นดี แต่หน้าอกเล็กไปหน่อย. มันทำให้ฉันเกิดความหื่น ทันทีสมองของฉันยังคงมองมาที่ฉัน จนกระทั่งฉันเดินเข้าไปในห้องกระวานด้วยความสุดยอดในใจฉันคิดว่าถ้าได้เย็ดมันจะเป็นพระคุณมากเลยทีเดียวจากนั้นฉันก็ได้ยินยายเรียกฉันจึงเดินออกไปหาคุณยายบอกให้พาป๊าไป ห้องน้ำในบ้าน ฉันได้ยินทันทีถึงกับหูผึ่ง เพราะฉันมีแผนฮิฮิ
ฉันพาป๊าตาเข้าบ้านและบอกให้เขารอฉันสักพัก เพราะฉันราดน้ำยาล้างห้องน้ำรอฉันไปเอาน้ำก่อนไม่งั้นมีหวังแน่ ๆ จากนั้นฉันก็รีบไปที่หลังบ้าน หยิบบันไดแล้วเดินเข้าห้องทันที ยันบันไดเข้ากับกำแพงปีนขึ้นเปิดฝ้าและจัดการกับความรู้ที่ฉันได้พบเพราะตอนนี้มีใยแมงมุมปกคลุมจนมองไม่เห็น (ห้องของฉันอยู่ติดกับห้องน้ำรูที่ฉันติดอยู่ในฝ่ามือของห้องน้ำที่ฉันเจอเพื่อดูเวลาลุงของฉันมานอนที่บ้าน (ซึ่งฉันแอบมองที่ห้องอาบน้ำนี้เป็นประจำ) หลังจากฉันเจาะรูเสร็จแล้ว ฉันคิดแผนอื่นในหัวฉันจึงเปิดตู้เย็นในห้องและหยิบแตงกวาขนาด 6 นิ้วออกมาด้วยเพื่อดูว่าเมื่อพาต้าเห็นแตงกวาในห้องน้ำคุณจะทำอะไรฉันวิ่ง เข้าไปในห้องน้ำเทวิคโซลงบนพื้นแล้วกดน้ำเพื่อให้ห้องน้ำมีกลิ่นของน้ำยาล้างห้องน้ำจากนั้นก็วางแตงกวาไว้ที่ด้านหลังของโถสุขภัณฑ์จากนั้นฉันก็ออกไปบอกพ่อตาว่าฉันล้างห้องน้ำเสร็จแล้ว เข้าห้องน้ำกันเถอะจากนั้นฉันก็เดินเข้าไปในห้องเพื่อปีนขึ้นไปยังสถานีที่ตาของฉันติดอยู่ประมาณ 6 รูที่ฉันติดไว้เพื่อที่ฉันจะได้เห็นทุกการเคลื่อนไหวของเหยื่อ
เมื่อป๊าเดินไปห้องน้ำเธอก็เดินไปหน้ากระจก ป๊าเอามือมาขยับเสื้อวันนั้นคุณใส่เสื้อสีเทารัดรูป ทำให้คุณเห็นรูปของคุณชัดเจนจากนั้นพี่ตาก็ล้างหน้าและเดินไปที่บริเวณชักโครกจากนั้นก็เห็นคุณปู่ของคุณเดินมาหยุดนิ่งสายตาของเขาจ้องมองแตงกวาที่ฉันวางไว้ เขาหยุดไปประมาณ 10 วินาทีเหมือนคุณกำลังคิดอะไรอยู่ แต่แกไม่รังเกียจเดินไปหน้าโถพี่จ๋าก็ถอดกางเกง ทำให้ฉันเห็นกางเกงในสีดำของคุณแล้วคุณก็นั่งฉี่ ทำให้ฉันเห็นหีของคุณชัดเจนผมของเขาดำมากตอนนี้ควยของฉันแข็ง กระแทกกับกำแพงซึ่งมันแทบจะระเบิดซึ่งมันเจ็บมากหลังจากฉี่เสร็จเขาก็หยิบกระบอกฉีดน้ำมาล้างหี มือของคุณถูหีของคุณและใส่สายน้ำจากนั้นก็เอามือออกมาล้างฉันพยายามที่จะจ้องมองที่หีของคุณเมื่อคุณแยกออก แต่เพราะมันสูงเกินไปที่จะเห็น ฉันขอโทษจริงๆ ตอนนี้เหงื่อของฉันเอ่อล้นออกมาฉันตื่นเต้นและร้อน แต่ก็ต้องทนต่อไป ฉันจะไม่พลาดโอกาสที่จะได้เห็นอะไรดีๆแบบนี้
หลังจากพี่ตาล้างหีเสร็จก็เอาทิชชู่มาซับหีไม่ให้แฉะ จากนั้นคุณกำลังจะลุกขึ้นเพื่อใส่กางเกง แต่แล้วคุณก็หยุดและมองไปที่แตงกวาขนาด 6 นิ้วที่อยู่ข้างหลังคุณ แล้วพี่ตาก็มองมามองขวา ราวกับว่าคุณกำลังกลัวฉันก็แอบมองอยู่เหมือนกัน พี่ตาก็เอื้อมมือไปหาแตงกวา ฉันเห็นคุณบีบมัน ดูว่ามันแข็งพอแล้วหรือยังจากนั้นแกก็เอาแตงกว่าหย่อนลงมาถูหี ผมเห็นหมอยแตกออกเป็นทางพี่ตาปรือ มองขึ้นไปบนเพดานและนอนหลับซึ่งฉันได้ยินคุณชัดเจนมากมือขวาของคุณคว้าแตงกวา มือซ้ายของฉันก็ยับยู่ยี่และสิ่งที่ฉันรอก็เกิดขึ้นกับตา พี่ปู่เอาแตงกวายัดเข้าไปในหีของคุณช้าๆด้วยมือซ้ายที่ขยับนมคุณเปิดเสื้อและเปิดเสื้อชั้นในของคุณ ทำให้ฉันเห็นหัวนมของคุณชัดเจนมากหัวนมสีน้ำตาลเข้มขนาดประมาณ 33 จากนั้นเขาก็บี้มือซ้ายของเขาและกักขังหัวนม มือขาวก็ยัดแตงกวาเข้าไปในหีช้าๆ เสียงมันอ้าปากช้าๆทีละนิดตอนนี้ผมทนไม่ไหวแล้วถอดกางเกงแล้วจับควยผมช้าๆสาวไปตามจังหวะ ลองนึกภาพเอาควยของเขาเข้าไปในหีของคุณปู่ หลังจากพี่ตายัดแตงกวาจนเสร็จสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีกจนได้
“ ป.. ออกมาช่วยยายข้างนอกนะลูก.. เค .. ” ยายฉันตะโกนเรียกฉันจากหน้าบ้าน พอป๊าได้ยินก็สะดุ้งเหมือนเพิ่งตื่นจากพะวัง คุณดึงแตงกวาจำนวนมากออกจากหีของคุณและยืนขึ้นด้วยความรีบร้อน วางแตงกวาที่เปียกชุ่มไว้ที่เดิมแล้วเขาก็ไปล้างหน้าล้างมือแล้วรีบเดินออกจากห้องน้ำ ฉันในตอนนั้นฉันจับอารมณ์ได้ทันที แต่คุณไม่สามารถปล่อยฉันออกไปได้ในตอนนี้ ฉันรีบเดินลงบันได เปิดประตูแล้วตะกองบอกยายว่าฉันกำลังพิมพ์รายงานอยู่ไม่ถึง 10 นาทีก็เสร็จ จากนั้นก็หยิบแตงกวาที่แช่น้ำของพี่ตาขึ้นมาดมกลิ่นคาวจากน้ำของคุณที่ยังติดอยู่ จากนั้นผมก็ชักว่าวอย่างเมามันโดยนึกภาพพี่ตาร่อนเอวเด้งสวนกลับอย่างเมามันหลังจากที่ผมเสียน้ำไป 1 รอบก็จัดการล้างหน้าล้างตา และไปหาย่าของเธอทันที
บอกเลยว่าเงี่ยนจริงๆเลยแหละงานนี้น่าเย็ดมากๆเลยเห็นแล้วเสียวจนต้องตามหาหีเทียมอย่าง จิ๋มกระป๋อง มาเย็ดสะแล้วงานนี้